Một tính năng mới trên iOS 17 thực sự có thể khiến iPhone nhanh hơn

0
29
iOS 17 mang đến tính năng ẩn có thể giúp tối ưu hóa sử dụng iPhone.

Đối với những người dùng iPhone, thì “Haptic Touch” không phải là một tính năng mới lạ. Đây là tác vụ buộc người dùng phải nhấn và giữ vào một biểu tượng ứng dụng nào đó để hiện menu hoặc thực hiện các tác vụ khác. Tuy nhiên, dù thời gian thực tế có thể chỉ khoảng vài giây, nhưng cũng không thực sự quá nhanh, thậm chí bị đánh giá là chậm và lag.

Bởi lẽ, chế độ “Haptic Touch” trên iPhone trước đến nay chỉ có “Mặc định” và “Chậm” khiến người dùng dù muốn cải tiến cũng không thể thực hiện được. Nhưng với iOS 17, nay mọi thứ đã khác.

Một tính năng mới trên iOS 17 thực sự có thể khiến iPhone nhanh hơn
iOS 17 có cải tiến giúp iPhone hoạt động nhanh hơn

Cụ thể, người dùng chỉ cần vào phần Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ Năng). Sau đó, chọn vào Touch và chọn tiếp vào Haptic Touch  -> chọn vào Fast (Nhanh) là những vấn đề trước đây đều sẽ được giải quyết. Người dùng có thể thử tác vụ bằng demo (hình bông hoa) để biết tốc độ phản hồi của thiết bị.

Một tính năng mới trên iOS 17 thực sự có thể khiến iPhone nhanh hơn - 1
Chức năng Haptic Touch có những chuyển biến rõ rệt

Cho ai chưa biết, thì Apple đã có những cải tiến đặc biệt cho Haptic Touch, giúp chức năng này gần giống 3D Touch năm nào để trải nghiệm người dùng được trở nên tối ưu nhất có thể.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY