Một thiết kế của iPhone 15 Pro Max bị đánh giá thua xa Samsung

0
26
Thiết kế này của iPhone 15 Pro Max khiến nhiều người dùng tiếc cho nhà Táo vì khó lòng bắt kịp Samsung.

Mới đây, Apple đã cho ra mắt dòng iPhone 15 Series. Trong đó, iPhone 15 Pro Max được đánh giá cao nhất như mọi khi. Tuy nhiên, vẫn có một thiết kế của dòng điện thoại mới nhà Táo khiến người dùng không thực sự hài lòng. Theo đó, chính là ống kính zoom 5x của iPhone 15 Pro Max. Tuy nhiên, theo vị giám đốc điều hành của Apple – ông John McCormack, dù chỉ có ống kính zoom 5x nhưng có thể đạt hiệu quả so với ống kính zoom 10x.

Một thiết kế của iPhone 15 Pro Max bị đánh giá thua xa Samsung
iPhone 15 Pro Max chỉ có zoom 5x

Tuy nhiên, đối với các iFan, đặc biệt là những người yêu thích chụp ảnh, rõ ràng ống kính zoom 5x sẽ khó lòng thỏa mãn ý thích. Theo nhiều người dùng, họ đã từng kỳ vọng Apple cũng sẽ tích hợp ống kính zoom 10x cho iPhone 15 Pro Max để cạnh tranh với các đối thủ, đặc biệt là Samsung. Nhưng nay, ống kính zoom của iPhone 15 Pro Max bị giới hạn khiến nhiều người thất vọng. Đáng nói, iPhone 15 Pro chỉ có zoom 3x – tức là còn thấp hơn zoom 5x của iPhone 15 Pro Max.

Một thiết kế của iPhone 15 Pro Max bị đánh giá thua xa Samsung - 1
Giới hạn zoom khiến nhiều người không hài lòng

Việc Apple giới hạn như vậy buộc những người muốn zoom cao hơn phải tìm đến những lựa chọn khác. Đồng thời, với việc ống kính của iPhone 15 Pro Max tiếp tục bị giới hạn thì có lẽ người dùng phải chờ đến iPhone 16 để có được sự cải tiến rõ rệt hơn.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY