Một thay đổi lớn có thể xuất hiện trên iPhone 16 Pro càng khiến người dùng trông ngóng

0
26
Người dùng lại có lý do để chờ đợi iPhone 16 Pro sắp tới.

Mới đây, theo giới chuyên gia công nghệ, Apple có thể sẽ áp dụng việc sử dụng ống kính đúc cho camera sau của iPhone 16 Series vào năm tới, cụ thể là dòng cao cấp iPhone 16 Pro. Ống kính mới không chỉ giúp Apple tiết kiệm không gian trên các dòng điện thoại iPhone mà còn có thể giảm trọng lượng, tăng hiệu năng khi cung cấp độ zoom lớn hơn. Người dùng bây giờ có thể giữ tiêu cự 120mm và 40mm nhưng ống kính mỏng hơn rất nhiều.

Hiện tại, Apple vẫn đứng đầu các đơn đặt hàng tại các chuỗi cung ứng và cho thấy họ thực sự sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng nhất có thể cho chiếc iPhone sẽ ra mắt vào năm 2024.

Một thay đổi lớn có thể xuất hiện trên iPhone 16 Pro càng khiến người dùng trông ngóng
iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9″

Đáng nói, việc này sẽ giúp Apple tiết kiệm không gian như đã đề cập ở trên và sẽ có thể mang đến nhiều cải tiến mới. Ví dụ, chiếc iPhone 16 Pro Series sẽ có thể nhẹ hơn nữa. Hoặc, Apple có thể tận dụng phần trọng lượng tiết kiệm để bổ sung về chip xử lí. Bởi lẽ, theo như nhiều chuyên gia từng đánh giá khi iPhone 15 Pro Series xuất hiện lỗi làm nóng máy thì Apple sẽ phải nâng cấp chip nhưng như vậy sẽ làm tăng trọng lượng máy. Nay nếu phần camera được tối ưu hóa, thì iPhone 16 Pro Series có thể sở hữu một con chip rất mạnh.

theo các tin đồn trước đó, cặp iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn với kích cỡ dự kiến lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Thêm vào đó, chúng sẽ được tích hợp chip A18 Pro cực mạnh mẽ.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY