Một chi tiết về iPhone 16 có thể khiến các iFan cảm thấy hứng thú, dư sức ‘đánh bật’ iPhone 15

0
28
Thông tin này về chiếc iPhone 16 đang khiến nhiều người dùng vô cùng hứng thú.

Ngay sau khi iPhone 15 chính thức ra mắt cách đây ít lâu, thì những thông tin về thiết kế của iPhone 16 sẽ ra mắt vào năm sau cũng tràn ngập trên mạng xã hội. Mới đây, một số thông tin thêm về dòng sản phẩm này của Apple lại một lần nữa được tung ra khiến cộng đồng iFan cảm thấy hứng thú.

Một chi tiết về iPhone 16 có thể khiến các iFan cảm thấy hứng thú, dư sức 'đánh bật' iPhone 15
Vừa xuất hiện thêm thông tin về iPhone 16 Series

Cụ thể, iPhone 16 và 16 Plus sẽ gần giống với người sản phẩm tiền nhiệm, nhưng nặng hơn 2 gram so với iPhone 15 và 15 Plus. Tuy nhiên, thay đổi đáng chú ý hơn nữa lại nằm ở kích thước của iPhone 15 Pro.  iPhone Pro 2024 sẽ cao hơn khoảng 3 mm và rộng hơn chưa đến 0,9 mm so với iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Điều này sẽ có thể giúp dòng iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sở hữu kích thước lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch.

Nhưng điều đặc biệt chính là: iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max có thể không tăng quá nhiều về mặt kích thước chung và trọng lượng. Bởi lẽ, công nghệ viền mỏng của Apple sẽ giúp các dòng điện thoại của năm 2024 cải tiến về màn hình nhưng vẫn đảm bảo trọng lượng vừa đủ so với các thế hệ tiền nhiệm.

Một chi tiết về iPhone 16 có thể khiến các iFan cảm thấy hứng thú, dư sức 'đánh bật' iPhone 15 - 1
Những thông số về kích thước, trọng lượng và màn hình có thể có của iPhone 16 Series so với iPhone 15 Series

Kể từ khi ra mắt đến nay, iPhone 15 Series đã bị “soi” ra khá nhiều vấn đề, về mặt nhiệt độ, độ bền của khung Titan hay hiện tượng màn bị ám xanh đã được ghi nhận. Dù là những trường hợp hiếm hoi, nhưng rõ ràng các iFan đã phần nào hụt hẫng khi chiếc flagship được mong chờ chưa thực sự “tốt nhất”.

Do đó, với những ai có ý định bỏ qua iPhone 15 Series để chờ iPhone 16 Series, những thông tin về màn hình như trên có thể sẽ đáp ứng được sự mong đợi. Trong một số thông tin tung ra trước đây, iPhone 16 có thể sở hữu chip A18 Series mới hay đột phá về thời lượng pin cũng đã khiến cộng đồng iFan sôi sục.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY