Một cách giúp người dùng tiếp tục xài các chiếc iPhone cũ mà không cần nâng cấp tốn mấy chục triệu đồng

0
30
Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng tiếp các iPhone cũ chỉ với một cách đơn giản hơn, chi phí rẻ hơn.

Đối với nhiều người, một trong những dấu hiệu đầu tiên báo hiệu sắp sửa phải thay điện thoại mới chính là nằm ở viên pin. Khi một chiếc điện thoại chỉ còn thời gian sử dụng khoảng 1 ngày, thậm chí là ít hơn, trong khi thói quen sử dụng của người dùng vẫn như bình thường, tức là viên pin của chiếc điện thoại đó cần phải được quan tâm.

Một cách giúp người dùng tiếp tục xài các chiếc iPhone cũ mà không cần nâng cấp tốn mấy chục triệu đồng
Những chiếc iPhone cũ vẫn có thể xài ổn thêm một thời gian

Lấy ví dụ như chiếc điện thoại iPhone XR được sản xuất năm 2018, thì tính đến nay đã gần được 5 năm kể từ ngày dòng điện thoại này được ra mắt. Theo thời gian, tất nhiên không chỉ hệ điều hành sẽ không còn được hỗ trợ, thì viên pin điện thoại hao mòn cũng là điều hoàn toàn có thể đoán được.

Tất nhiên, khi một chiếc điện thoại mà dung lượng pin chỉ còn khoảng từ 80 – 70% đổ xuống, thì người dùng cần thay pin sớm nhất có thể. Chi phí cho các viên pin iPhone chính hãng thường cũng lên tới mức hàng triệu đồng. Nhưng chắc chắn, chúng sẽ luôn rẻ hơn mấy chục lần so với mua một chiếc điện thoại mới.

Một cách giúp người dùng tiếp tục xài các chiếc iPhone cũ mà không cần nâng cấp tốn mấy chục triệu đồng - 1
Nhưng người dùng sẽ phải thay pin

Dù vậy, đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời, có thể giúp người dùng tiếp tục xài chiếc điện thoại cũ của mình thêm một thời gian khoảng vài năm. Sau đó, khi Apple cũng ngưng hỗ trợ các dòng điện thoại này, thì người dùng buộc phải mua điện thoại mới mà thôi.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY