Mỗi ngày cả nghìn người nhấc lên đặt xuống iPhone ở Apple Store, ‘điều thần kỳ’ gì giúp chúng luôn lung linh?

0
20
Đọc xong bài viết này bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu thứ đó.

Bạn có nhận ra điều này khi trải nghiệm ở Apple Store?

Một thực tế khá rõ ràng là Apple không chấp nhận sự hoàn hảo dưới 100%.

Và đó là lý do tại sao trang web của họ rất tuyệt vời, những bài phát biểu của họ rất hoàn hảo và nếu bạn để ý, tất cả các sản phẩm trải nghiệm tại các cửa hàng Apple Store (và có thể là cả các Store của đại lý được hãng ủy quyền) trông lúc nào cũng như mới.

Bước vào bất kỳ cửa hàng nào của Apple và ngắm nhìn các thiết bị được trưng bày và bạn có thể sẽ nhận thấy chúng trông tuyệt vời như thế nào. Đa phần thiết bị đều không tì vết và có màn hình trông sạch sẽ đến mức bạn có thể soi gương trên nó.

Rốt cuộc không ai trong chúng ta muốn mua một chiếc iPhone, iPad hay Macbook mà khi trải nghiệm các nguyên mẫu có đầy vết vân tay và bị bám bụi. Vậy Apple Store đã làm gì để chúng hoàn hảo tới vậy?

Mỗi ngày cả nghìn người nhấc lên đặt xuống iPhone ở Apple Store, 'điều thần kỳ' gì giúp chúng luôn lung linh?
Hình minh họa (Ảnh: Apple).

Thứ “thần kỳ” của Apple Store?

Mới đây một YouTuber đã tìm ra thứ đã giúp các nhân viên của Apple Store giữ tất cả các sản phẩm trải nghiệm luôn lấp lánh. Và đó là một chai chứa dung dịch màu cam nhỏ được đặt trên mặt bàn một số cửa hàng.

Dù Apple sẽ không bán chai dung dịch này – nhưng việc nhân viên của họ sử dụng dung dịch làm sạch có phần bí mật này để giữ cho các sản phẩm trải nghiệm luôn mới – là gợi ý để bạn mua nó cho riêng mình.

Được biết đến với cái tên WHOOSH! – dung dịch làm sạch màn hình này cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ các vết bẩn, vết bụi trên màn hình thiết bị điện tử.

Cho dù đó là màn hình “mềm” trên laptop (máy tính xách tay) hay “cứng” trên smartphone (điện thoại thông minh) hoặc tablet (máy tính bảng), dung dịch WHOOSH! được cho là sẽ loại bỏ nó ngay lập tức.

Mỗi ngày cả nghìn người nhấc lên đặt xuống iPhone ở Apple Store, 'điều thần kỳ' gì giúp chúng luôn lung linh? - 1
Chai dung dịch “lạ” tại Apple Store.

Đồng thời dung dịch cũng diệt trùng trên màn hình (dù sao thì Apple Store cũng không thể biết loại vi trùng nào tồn tại trên đầu ngón tay của khách hàng).

Chai dung dịch dạng xịt không mùi, không độc hại và đi kèm với một miếng vải sợi nhỏ giúp màn hình của bạn trông đẹp như mới, các thiết bị trở nên hoàn hảo tại Apple Store cũng như nhà bạn.

Và “rất tiếc”, nó cũng có tác dụng trong việc vệ sinh kính đeo mắt.

WHOOSH! do ai sản xuất, tôi có thể mua ở đâu?

Theo Toronto.com, WHOOSH! được một công ty có tên là Whoosh Inc. tại Canada sản xuất.

Ý tưởng kinh doanh WHOOSH! được nhà đồng sáng lập Jason Greenspan – người từng sản xuất các sản phẩm tẩy rửa ô tô – nảy ra khi vô tình làm đổ 1 chai dung dịch tẩy rửa vào chiếc iPad của mình và đã sáng bóng như mới.

Công ty đã được thành lập vào năm 2014 và bên cạnh Apple Store, hàng nghìn cửa hàng bán lẻ của ở Bắc Mỹ và Châu Âu hiện đang sử dụng sản phẩm của họ bao gồm Amazon, Canadian Tire, Freedom Mobile, Verizon & Staples.

Về việc sản phẩm không mùi, không độc hại, ông Greenspan từng tuyên bố: “Chúng tôi không muốn làm dung dịch sạch thiết bị của mình trở thành sản phẩm có hại. Trẻ em thường chạm vào màn hình và sau đó cho tay vào miệng”.

Điểm đặc biệt là theo dữ liệu được cập nhật tại Linkedin, công ty hiện đang có trụ sở tại Etobicoke, Ontario, Canada và có tổng số nhân lực giao động từ 2 đến 10 người.

Được biết các bình dung dịch xịt WHOOSH! hiện đang được bán rộng rãi trên các trang thương mại điện tử tại cả nước ngoài và Việt Nam. Giá bán có thể chỉ từ 200 tới 900 nghìn tùy theo loại sản phẩm và dung tích.

Mỗi ngày cả nghìn người nhấc lên đặt xuống iPhone ở Apple Store, 'điều thần kỳ' gì giúp chúng luôn lung linh? - 2
Hình minh họa.

Theo Hoài Giang (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY