Mạng xã hội mới của Meta sẽ sớm có tính năng duyệt web và tìm kiếm

0
24
Ứng dụng mạng xã hội Threads của Meta sẽ có tính năng duyệt web và tìm kiếm để cạnh tranh với Twitter, nay là X của Elon Musk.

CEO Mark Zuckerberg cho biết, Threads đang “phát triển theo quỹ đạo được mong đợi để trở thành một ứng dụng sôi động về lâu dài”. Theo đó, nhà sáng lập Facebook nói mạng xã hội giống Twitter này sẽ được cập nhật tính năng mới “trong vài tuần tới”.

Mạng xã hội mới của Meta sẽ sớm có tính năng duyệt web và tìm kiếm
Threads sẽ được cập nhật tính năng để cạnh tranh trực tiếp với Twitter (X) của Elon Musk

Threads được giới thiệu vào tháng 7 và nhanh chóng tăng vọt trên các bảng xếp hạng trong bối cảnh Twitter, nay đã là X, bị bủa vây bởi những chỉ trích xung quanh chủ sở hữu Elon Musk.

Tuy nhiên, độ nóng của mạng xã hội mới này đang dần hạ nhiệt trong những tuần qua do “tính mới” không còn, đồng thời một số người dùng phàn nàn rằng ứng dụng có chức năng còn hạn chế.

Các nhà tiếp thị và sáng tạo nội dung cho biết, để trở thành một dịch vụ quan trọng, Threads cần có những tính năng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các chủ đề thịnh hành và bài đăng trước đó. Bên cạnh đó, việc có thể truy cập trên website là yếu tố đặc biệt quan trọng nếu Meta thực sự muốn cạnh tranh với X – mạng xã hội vốn phổ biến trên máy tính để bàn từ lâu.

Tại cuộc họp báo cáo doanh thu định kỳ gần nhất, Zuckerberg bày tỏ “lạc quan” về tương lai của Threads, song sẽ không tìm cách kiếm tiền từ ứng dụng này cho đến khi nó phát triển lớn hơn và phổ biến hơn nữa.

“Chúng tôi còn nhiều việc phải làm phía trước nhưng tốc độ xây dựng của nhóm thực sự rất đáng khích lệ”, CEO Meta cho biết.

Nguồn: CNBC

Theo Thế Vinh (VietNamNet)

LEAVE A REPLY