Màn hình cảm ứng khó sử dụng khi dính nước, OnePlus đã có giải pháp

0
27
Điện thoại OnePlus sắp tới sẽ có tính năng mới giúp người dùng dễ dàng sử dụng điện thoại khi màn hình dính nước, chẳng hạn như dưới trời mưa.

Theo Android Authority, đôi lúc bạn sẽ gặp trường hợp bất khả kháng phải sử dụng điện thoại với một màn hình hoặc ngón tay bị dính nước, chẳng hạn như dưới trời mưa hoặc khi đang rửa chén bát. Lúc này trải nghiệm cảm ứng trên màn hình sẽ vô cùng khó khăn, chẳng hạn như vị trí chạm bị sai hoặc thậm chí không có phản hồi. Nhưng vấn đề này dường như sắp được OnePlus giải quyết.

Màn hình cảm ứng khó sử dụng khi dính nước, OnePlus đã có giải pháp
OnePlus Ace 2 Pro sẽ có tính năng cải thiện màn hình cảm ứng trong điều kiện dính nước.

Công ty đã xác nhận trên Weibo rằng điện thoại OnePlus Ace 2 Pro sắp ra mắt sẽ được trang bị tính năng “Rain Water Touch”. Nó sẽ giúp mọi người sử dụng màn hình cảm ứng đang dính nước mà không gặp phải các trục trặc liên quan đến cảm ứng.

Hiện không có quá nhiều chi tiết về cách thức hoạt động của tính năng mới. Nhưng công ty đã chia sẻ một đoạn video thử nghiệm về khả năng sử dụng trong điều kiện màn hình dính đầy nước giữa Ace 2 Pro và iPhone 14 Pro Max. Đoạn clip cho thấy điện thoại của Apple dường như gặp khá nhiều khó khăn với những thao tác cảm ứng, trong khi màn hình cảm ứng của điện thoại OnePlus lại hoạt động tốt.

OnePlus sẽ ra mắt Ace 2 Pro tại Trung Quốc vào tuần tới, nhưng có thể điện thoại sẽ được thay đổi tên cho thị trường quốc tế. Có thể tính năng “Rain Water Touch” sẽ xuất hiện trên các điện thoại hàng đầu của OnePlus trong tương lai như OnePlus 12, nhưng hiện công ty vẫn chưa xác nhận điều này.

Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

LEAVE A REPLY