Lại tiếp tục gặp vấn đề mới, iPhone 15 Series có thực sự đáng mua?

0
29
iPhone 15 Series tiếp tục khiến người dùng hoang mang khi lại gặp vấn đề mới.

Kể từ khi ra mắt, iPhone 15 Series đã bị soi ra rất nhiều vấn đề. Đầu tiên chính là sau những bài kiểm tra, người ta phát hiện khung Titan của dòng điện thoại mới thuộc nhà Táo có thể phân tán lực khi va đập. Điều này làm giảm lực ở vùng tiếp xúc, nhưng lại khiến các vùng khác bị ảnh hưởng.

Lại tiếp tục gặp vấn đề mới, iPhone 15 Series có thực sự đáng mua?
Test rơi vỡ iPhone 15

Kế đến là hiện tượng máy quá nhiệt dù chưa sử dụng nhiều và màn bị ám xanh được ghi nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để rồi Apple phải lên tiếng cũng như đưa ra các bạn cập nhật mới để khắc phục tình trạng quá nhiệt trong các dòng điện thoại iPhone 15 Series.

Lại tiếp tục gặp vấn đề mới, iPhone 15 Series có thực sự đáng mua? - 1
iPhone 15 ghi nhận hiện tượng quá nhiệt

Tuy nhiên, mới đây, một lỗi mới lại bị phát hiện. Cụ thể, một số người dùng cho biết: “iPhone 15 Pro Max của tôi ngay từ khi lấy ra khỏi hộp, các cuộc gọi với âm lượng tối đa sẽ làm loa rung loa và phát ra âm thanh như chất lỏng bên trong, điều này cũng xảy ra khi nghe nhạc trên 80% âm lượng”.

Đáng chú ý, theo một số người dùng, không phải tất cả các âm thanh đều bị rè mà chúng sẽ rè khi đạt một tần số nhất định. Thậm chí, một TikToker tên Milesabovetech còn cho biết đã được Apple đổi điện thoại miễn phí đến 2 lần và thừa nhận thực sự có vấn đề về loa. Nhưng cũng có ghi nhận kể cả khi đổi máy mới thì vấn đề này vẫn tái diễn.

Lại tiếp tục gặp vấn đề mới, iPhone 15 Series có thực sự đáng mua? - 2
Mới đây thì chiếc điện thoại này bị báo lỗi loa rè

Tính đến hiện tại, đã có ít nhất 3 vấn đề vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng từ iPhone 15 Series. Đối với một dòng sản phẩm được mong đợi, điều này là thực sự không tốt chút nào.

Ấy là chưa kể, công nghệ USB Type-C mà Apple đang sử dụng chỉ tích hợp truyền tải dữ liệu theo USB 2.0 (cho dòng iPhone 15). Đây cũng là một khuyết điểm nữa có thể khiến nhà Táo mất điểm đối với những người muốn chuyển từ Android sang iOS hay các iFan chỉ đủ khả năng mua những chiếc điện thoại iPhone 15 thường.

Lại tiếp tục gặp vấn đề mới, iPhone 15 Series có thực sự đáng mua? - 3
Cổng sạc USB Type-C trên iPhone 15 thường được ghi nhận là chỉ tích hợp công nghệ USB 2.0

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY