Không chỉ gập màn hình, điện thoại của hãng này còn có thể bẻ cong thành smart watch

0
20
Chiếc điện thoại này khiến nhiều người ngỡ ngàng vì khả năng gập lại như một chiếc đồng hồ.

Như đã biết, ở thời điểm hiện tại thì hầu như các hãng công nghệ đều đã bắt đầu dấn thân vào lĩnh vực điện thoại gập. Kể từ sau sự tiên phong và thành công của Samsung, điện thoại smartphone màn hình gập đang trở thành một xu hướng mới, có thể nó là một đột phá công nghệ hiện nay.

Thế nhưng, Motorola lại có vẻ đang thực sự tạo nên một cú đột phá. Cụ thể, Motorola mới đây đã giới thiệu nguyên mẫu “điện thoại thích ứng” có thể uốn cong thành smartwatch và cũng có thể coi như chiếc vòng tay bằng màn hình OLED hình vuông. Chiếc điện thoại được Motorola giới thiệu tại Lenovo Tech World 2023 vừa qua.

Không chỉ gập màn hình, điện thoại của hãng này còn có thể bẻ cong thành smart watch
Motorola giới thiệu chiếc điện thoại gập cong

Có thể nói, công nghệ tưởng chừng như viễn tưởng này đã được Motorola trình làng. Chiếc điện thoại vẫn sẽ có đầy đủ các tính năng như một chiếc điện thoại thông thường, nhưng cũng sẽ có thể uốn cong lại một cách vô cùng đặc biệt. Cho ai chưa biết, thì ngay cả công nghệ gập của Samsung cũng chỉ đang dừng ở dạng gập đôi như một quyển sách, chưa thể gập tròn như Motorola đang phát triển.

Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến, chiếc điện thoại này vẫn chưa thực sự max ping khi thiết kế vẫn còn quá dày so với một chiếc đồng hồ hay vòng đeo tay. Và hơn nữa, Motorola cũng chỉ mới giới thiệu thiết kế. Ngoài ra thì vẫn chưa có thêm thông tin về ngày chính thức ra mắt hay những chi tiết về hiệu năng, linh kiện.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY