Không cần Messenger hay Zalo khi một tính năng quan trọng được Apple tích hợp ngay trên iPhone 15 Series

0
26
Một tính năng cũng rất quan trọng được Apple tích hợp trên dòng sản phẩm điện thoại mới.

Một trong những tính năng được người dùng ưa thích ở các ứng dụng chat nổi tiếng chính là Gửi Định Vị. Với tính năng đơn giản này, người dùng có thể ngay lập tức chia sẻ vị trí của họ cho bạn bè, người thân. Trong một số trường hợp đặc biệt, tính năng này còn có thể giúp cứu hộ kịp thời.

Không cần Messenger hay Zalo khi một tính năng quan trọng được Apple tích hợp ngay trên iPhone 15 Series
Chia sẻ vị trí là tính năng quen thuộc của nhiều ứng dụng chat

Tuy nhiên, với sự ra mắt của dòng điện thoại iPhone 15 Series mới, người dùng sẽ không cần phải vào trực tiếp ứng dụng để gửi định vị nữa. Theo đó, Apple đã tích hợp tính năng Gửi Định Vị thông qua chip Ultra-Wideband thế hệ thứ 2. Cho ai chưa biết, con chip này cũng được sử dụng cho Apple Watch 9 Series.

Với con chip Ultra-Wideband thế hệ thứ 2, người dùng có thể xác định vị trí của bạn bè, người thân một cách dễ dàng cũng như xác định khoảng cách cũng như hướng đi chính xác nhất giữa bản thân để đến với người đang được định vị. Thậm chí, người dùng không cần đến AirTag để có thể sử dụng tính năng mới này.

Không cần Messenger hay Zalo khi một tính năng quan trọng được Apple tích hợp ngay trên iPhone 15 Series - 1
iPhone 15 Series mới cũng được tích hợp tính năng tương tự

Có thể nói, đây là một tin vui đối với “hội mù đường” hoặc những người cảm thấy tính năng chia sẻ vị trí trên các ứng dụng chat quá rườm rà và không có thời gian đủ lâu để sử dụng.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY