iPhone 15 Ultra ‘siêu cấp’ sẽ ra mắt cùng 15 Pro Max?

0
29
Theo tin đồn mới nhất, Apple có thể ra mắt đồng thời hai mẫu iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra, trong đó iPhone 15 Ultra sẽ là ‘quái vật’ mới của hãng.

iPhone 15 Ultra ‘siêu cấp’ sẽ ra mắt cùng 15 Pro Max?
iPhone 15 Pro Max không còn là iPhone tốt nhất? (Ảnh: Majin Bu).

Chuyên gia tin đồn Majin Bu cho biết, dựa theo nguồn tin có được, Apple sẽ công bố iPhone 15 Pro Max cùng iPhone 15 Ultra tại sự kiện Wonderlust ngày 12/9 tới đây. Majin Bu nói đã có trong tay một bản sao chiếc ốp lưng được cho là của iPhone 15 Ultra.

Các tin đồn trước đó chỉ ra iPhone Ultra chỉ là phiên bản Pro Max đổi tên. Tuy nhiên, nếu thông tin của Majin Bu là sự thật, Ultra thực chất là mẫu iPhone độc lập hoàn toàn mới và còn cao cấp hơn cả Pro Max về cấu hình và giá bán.

Trên một chủ đề X (trước đây là Twitter), Majin Bu chia sẻ thông tin của mình phù hợp với những gì mà các nhà sản xuất ốp lưng tiết lộ. Theo đó, từ đầu năm 2023 đã có tin đồn Pro Max không còn là phiên bản iPhone tốt nhất.

Vẫn theo Majin Bu, iPhone 15 Pro Max sẽ dùng RAM 6GB và bộ nhớ tối đa 1TB. Trong khi đó, iPhone 15 Ultra sử dụng RAM 8GB, bộ nhớ tối đa 2TB và sở hữu nhiều tính năng camera tốt hơn.

Đây là tin đồn duy nhất gợi ý iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Ultra ra mắt cùng nhau. Các tin đồn khác đều tin rằng Apple sẽ giới thiệu bốn mẫu iPhone 15 năm nay, bao gồm iPhone 15 bản tiêu chuẩn, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Theo Du Lam (VietNamNet)

LEAVE A REPLY