iPhone 15 Pro quá đắt? Không hề chi vì đã có những lựa chọn khác tốt hơn

0
19
Đây cũng là những mẫu điện thoại flagship không thua kém gì iPhone 15 Pro nhưng giá thành “mềm” hơn thấy rõ.

Asus ROG Phone 7

Đây là mẫu điện thoại vốn dành cho các game thủ với thiết kế “hầm hố” và hiệu suất cực mạnh để người chơi có thể tận hưởng tựa game yêu thích. Tuy nhiên, cũng chẳng có lí do gì mà người dùng bình thường không thể sử dụng loại smartphone này như mọi smartphone khác trên thế giới hiện nay.

iPhone 15 Pro quá đắt? Không hề chi vì đã có những lựa chọn khác tốt hơn

Do được tích hợp chip Snapdragon 8 Gen 2, hiệu năng của điện thoại chơi game cũng không lép vế khi đặt cạnh các điện thoại cao cấp Android khác. Chưa kể, vốn để dành chơi game nên chiếc điện thoại này sở hữu thanh RAM 16GB – quá hữu ích cho một lựa chọn “ngon – bổ” và chắc chắn rẻ hơn iPhone 15 Pro.

Galaxy Z Fold 4

Ở thời điểm hiện tại, khi những chiếc Z Fold 5 đã “ra lò”, thì Z Fold 4 đang ở một mức giá có thể nói là đã “chạm đáy”. Dù vậy, chiếc điện thoại ra mắt năm 2022 vẫn vô cùng hữu dụng và đặc biệt là sở hữu thiết kế gập gần như đã được hoàn thiện. Ngoài ra, một điểm mạnh mà hầu như những người muốn và đang sử dụng Z Fold đều nhắm tới, chính là sự đa nhiệm trên chiếc điện thoại này.

iPhone 15 Pro quá đắt? Không hề chi vì đã có những lựa chọn khác tốt hơn - 1

Dù đã được bán ra khá lâu nhưng hiệu năng của máy vẫn đáng “gờm”, cân được mọi nhiệm vụ nặng nề nhất. Bộ nhớ trong lớn phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng trong khi khả năng chống nước sẽ phù hợp với tình hình thời tiết Việt Nam.

Galaxy Z Flip 5

Ra mắt năm 2023 cùng với dòng Z Fold 5, Z Flip 5 nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng yêu thích công nghệ. Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn mang tính đột phá, khi màn hình ngoài đã được cải tiến rõ rệt và mang đến những trải nghiệm mới, phù hợp với giới trẻ.

iPhone 15 Pro quá đắt? Không hề chi vì đã có những lựa chọn khác tốt hơn - 2

Ngoài ra, màn hình ngoài kích cỡ 3,4 inch có thể tương tác gần như màn hình chính, cho phép chụp ảnh selfie với camera sau kép 12MP chất lượng hơn.

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

iPhone 15 Pro quá đắt? Không hề chi vì đã có những lựa chọn khác tốt hơn - 3

Hai dòng iPhone 14 Pro Series ra mắt năm 2022 của iPhone cũng sẽ là những lựa chọn rất hữu hiệu ở thời điểm này. Đặc biệt, chúng có hiệu suất gần như không thua kém gì với dòng iPhone 15 Pro nhưng giá thành chắc chắn là “dễ chịu” hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY