Hé lộ hình ảnh hai sản phẩm Huawei mới đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ

0
25
Hai dòng Huawei mới này có thể sẽ được ra mắt trong thời gian ngắn tới.

Như đã biết, Huawei đang có dấu hiệu “hồi sinh” sau quãng thời gian phải nhận án phạt và những hậu quả từ nó. Tuy rằng hiện tại, Huawei vẫn chưa có dấu hiệu sẽ lại “đánh chiếm” thị trường quốc tế, nhưng ngay tại Trung Quốc thì hãng công nghệ danh tiếng này đang có những bước tiến rõ rệt. Mới đây, hãng đã tung ra thêm hai mẫu điện thoại mới gây xôn xao giới công nghệ.

FGD-AL00

Có thể thấy rõ, chiếc điện thoại này có thiết kế làm gợi nhắc đến siêu phẩm P60, từ kết cấu camera, cách sắp xếp các module… Nhưng nhìn tổng thể, sẽ khó nói chiếc điện thoại này có thuộc phân khúc cao cấp hay không. Theo nhiều đánh giá, thiết kế của FGD-AL00 có thể sẽ thuộc phân khúc tầm trung. Nhiều dân công nghệ đã chỉ ra: từ mặt trước và mặt bên, nó thể hiện những đặc điểm thường thấy ở các thiết bị tầm trung. Đặc biệt là phần cằm của màn hình khá phù hợp và giống với các thiết bị tầm trung.

Hé lộ hình ảnh hai sản phẩm Huawei mới đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ
FGD-AL00 với những thiết kế gợi nhắc các dòng sản phẩm tầm trung

CTR-AL20

Tương tự FGD-AL00, sản phẩm CTR-AL20 của Huawei vừa được hé lộ hình ảnh có thể cũng nằm trong phân khúc tầm trung. Tuy vậy, thiết kế của chiếc điện thoại này lại có phần hiện đại, trẻ trung hơn. Mô-đun này có kích thước lớn đáng chú ý chứa thiết lập ba camera thể hiện cam kết của Huawei trong việc nâng cao trải nghiệm chụp ảnh. Chưa kể, điện thoại này còn tích hợp chụp ảnh AI để cho ra những bức ảnh “ảo diệu” nhất. Có thể chiếc điện thoại này sẽ nhắm vào tệp khách hàng trẻ, từ Gen Z trở đi.

Hé lộ hình ảnh hai sản phẩm Huawei mới đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ - 1
CTR-AL20 với thiết kế hiện đại hơn cũng như camera tốt hơn

Dù vậy, đây chỉ là những hình ảnh hé lộ chưa được chính Huawei xác nhận. Do đó, có thể người dùng sẽ phải chờ thêm một thời gian trước khi hãng công nghệ tung ra những thông tin chính thức.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY