Hé lộ chiếc iPhone có pin ‘trâu’ nhất hiện nay, không phải siêu phẩm iPhone 15 Pro Max

0
22
Cũng thuộc dòng iPhone 15 Series nhưng chiếc điện thoại này vượt hẳn iPhone 15 Pro Max về thời lượng pin.

Vừa ra mắt ít lâu, iPhone 15 Series đã tham gia một số bài test đáng chú ý từ cộng đồng người dùng iFan. Phần lớn trong số này là các thí nghiệm về độ bền của lớp khung titan màu tự nhiên bên ngoài máy hay kiểm trấcc tính năng của dòng điện thoại mới thuộc nhà Táo.

Mới đây, đã có những iFan thử nghiệm test thời lượng pin của iPhone 15 Series để tìm ra chiếc iPhone có thời lượng pin “trâu” nhất hiện nay của riêng dòng máy này. Theo đó, kết quả cho được khá bất ngờ khi iPhone 15 Plus với thành tích hoạt động liên tục 13 tiếng 19 phút. Đáng nói, “siêu phẩm” iPhone 15 Pro Max có thời lượng pin ngắn hơn iPhone 15 Pro đến gần 3 tiếng đồng hồ.

Hé lộ chiếc iPhone có pin 'trâu' nhất hiện nay, không phải siêu phẩm iPhone 15 Pro Max
Bài test pin của một số dòng iPhone

Ngoài ra, bản tiêu chuẩn đạt 9 tiếng 50 phút và cuối cùng 15 Pro hoạt động sau 9 tiếng 20 phút thì tắt máy. Khi so với các dòng máy cũ hơn, thì iPhone 13 Pro Max chỉ đứng sau cặp đôi iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max.

Tuy nhiên, các thông số chỉ ghi nhận ghi sử dụng điện thoại phát các đoạn clip liên tục. Bài test chưa thông qua các ứng dụng như YouTube hay TikTok… nên sẽ có sai số nếu thực hiện test một cách kỹ lưỡng hơn.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY