Hai siêu phẩm khác của Apple có thể lỡ hẹn trong tháng 9

0
25
Những sản phẩm cao cấp khác của Apple có thể lỡ hẹn trong dịp ra mắt lần này.

Ở thời điểm hiện tại, tháng 09 đã vô cùng cận kề. Theo thông lệ, vào thời điểm này, Apple thường sẽ có những sự kiện để công bố các dòng sản phẩm flagship mới cho cuối năm. Đây cũng là lúc mà nhiều tin đồn xung quanh các sự kiện của Apple nở rộ. Đồng thời, có không ít tin đồn trong số này thực tế đã trở thành sự thật.

Theo đó, trong bản tin Power On ngày 27/8, nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg đã cho biết, năm nay Apple có thể sẽ có đến 2 sự kiện để giới thiệu sản phẩm. Một sự kiện sẽ vẫn là vào khoảng giữa tháng 9 (theo tiết lộ có thể là 15/09) để ra mắt iPhone 15 Series. Tuy nhiên, trong sự kiện lần này, các thiết bị Mac có thể không đi cùng, cụ thể là Mac M3.

Hai siêu phẩm khác của Apple có thể lỡ hẹn trong tháng 9
Macbook chạy chip M3 có thể ra mắt chậm hơn dự kiến

Tuy nhiên, chính bản thân nhà báo Gurman cũng không rõ sự kiện ra mắt Mac M3 có phải là sự kiện chính thức hay không. Bởi lẽ, trước đó, Apple đã dồn lực nhiều cho việc ra mắt Apple 15 Series mới và chắc chắn sự kiện này sẽ cần nhiều tài nguyên khi Iphone 15 Series là chủ chốt của Apple.

Ngoài ra, không có lý do nào về việc Apple có thể chậm ra mắt sản phẩm Macbook chạy chip M3. Hiện các iFan cũng đang bàn tán xôn xao về thông tin mới này.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY