Giá iPhone 15 Pro Max đã quá ổn áp, giá sửa mặt lưng còn rẻ bất ngờ

0
28
Thực sự chính nhiều iFan cũng vô cùng sửng sốt khi biết giá sửa mặt lưng của iPhone 15 Pro Max.

Vừa qua, Apple đã chính thức công bố dòng sản phẩm iPhone 15 Series mới. Đáng chú ý, giá bán iPhone 15 năm nay được xem là khá ổn áp, nhất là với dòng iPhone 15 Pro Max khi chỉ khoảng 35 triệu là người dùng có thể sở hữu phiên bản 256GB. Tất nhiên, với những dòng có bộ nhớ cao hơn sẽ đắt tiền hơn. Nhưng với nhiều người, chỉ 256GB là quá dư thừa sử dụng trong thời gian dài.

Và theo tiêu chuẩn châu Âu khi quy định về cổng sạc USB Type-C với Apple, thì các tiêu chí sửa chữa cũng sẽ mang đến một giá thành rẻ hơn. Mới đây, Apple đã tung ra những gói sửa chữa các bộ phận của điện thoại iPhone 15 Series, nhất là dòng Pro Max. Thiết kế mới của iPhone khiến việc sửa chữa sản phẩm này trở nên rẻ bất ngờ.

Giá iPhone 15 Pro Max đã quá ổn áp, giá sửa mặt lưng còn rẻ bất ngờ
Bảng giá sữa chữa các thành phần của iPhone

Theo đó, trong mọi trường hợp, thiết kế khung mới giúp giảm giá thay thế mặt sau tới 65%, từ 549 USD xuống chỉ còn 199 USD trên iPhone 15 Pro Max (theo như bảng giá ở trên). Trước đây, việc sửa chữa màn hình hay mặt lưng iPhone luôn yêu cầu giá cao thì nay người dùng có thể yên tâm về vấn đề này. Thậm chí, giá thay thế mặt sau của iPhone 15 Pro Max còn rẻ hơn so với chính “người tiền nhiệm” thuộc dòng 14 Series trước đó.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY