Facebook tiếp tục gặp lỗi

0
19
Riêng trong tuần này (từ 16 – 22/10), Facebook liên tục ghi nhận lỗi.

Mới đây, đã ghi nhận lỗi Facebook khiến người dùng không thể vào lại nếu lỡ tắt luôn ứng dụng đang chạy dưới nền. Thậm chí, một số trường hợp đã phải tải lại ứng dụng. Tuy nhiên, cũng có một số người cho biết, nếu không tắt ứng dụng mà chỉ đơn giản là thoát ra ngoài màn hình chính thì vẫn có thể xài ứng dụng bình thường.

Trong tuần lễ từ 16 – 22/10, đã ghi nhận nhiều trường hợp Facebook gặp lỗi, cả ở phần Tin Nhắn. Cụ thể, nhiều người cho biết tin nhắn bị lỗi khiến họ không load được những tin nhắn cũ, hoặc khi nhập mật khẩu mã hóa tin nhắn thì chức năng này tải rất lâu và cuối cùng là báo lỗi.

Facebook tiếp tục gặp lỗi
Facebook ghi nhận lỗi không thể truy cập bình thường

Trong năm 2023, Facebook ghi nhận lỗi nhiều và thường xuyên hơn bao giờ hết. Đặc biệt, từ khi Meta quyết định áp dụng mã hóa tin nhắn cho các tài khoản Facebook thì sự phiền phức càng nhiều hơn. Đặc biệt, theo không ít người dùng, việc mã hóa tin nhắn và yêu cầu mật khẩu để phục hồi tin nhắn cũ này là không cần thiết. Lí do là vì Facebook chưa bao giờ hoạt động giống những ứng dụng khác. Tin nhắn trên Facebook vốn đã luôn được mã hóa và đồng bộ rất tốt từ trước đến nay.

Hiện lỗi truy cập Facebook cũng xảy ra theo hướng ngẫu nhiên. Về phía Meta, tập đoàn này vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào liên quan đến vụ việc.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY