Dù iPhone 15 Series đã ra mắt, chiếc điện thoại giá rẻ này vẫn chiếm ưu thế

0
25
Một chiếc điện thoại giá rẻ cũng đang được quan tâm dù iPhone 15 Series đã ra mắt.

Vừa qua, Apple đã chính thức mở bán iPhone 15 Series tại Việt Nam. Tất nhiên, với tư cách là các dòng flagship của năm 2023, giá thành của những chiếc iPhone này không hề rẻ. Tuy nhiên, với nhữung người dùng muốn có những lựa chọn giá cả phải chăng hơn, iPhone SE Series có thể sẽ là lựa chọn tốt. Và có thể, trong thời gian tới, iPhone SE 4 sẽ ra mắt.

Cụ thể, nguồn tin Nithin Prasad đã chia sẻ trên X các thông tin về iPhone SE 4 sắp ra mắt, bao gồm: thông số màn hình, hiệu năng, sạc và thiết kế. Theo đó, đầu tiên chính là màn hình của iPhone SE 4 sẽ có kích thước và công nghệ tương tự iPhone 14 (LTPS OLED 6,1 inch). Đáng nói, với màn hình SE 3 chỉ có 4,7 inch thì màn hình SE 4 đã có nhiều sự cải tiến rất đáng kể.

Dù iPhone 15 Series đã ra mắt, chiếc điện thoại giá rẻ này vẫn chiếm ưu thế
Ảnh concept iPhone SE 4

Ngoài ra, thiết kế của iPhone SE 4 sẽ giống với iPhone XR với viền mỏng. Ngoài ra, một điểm cộng chính là iPhone SE 4 sẽ có Face ID và cải tiến về camera. Bởi lẽ, camera là điểm yếu của iPhone SE khi chỉ có hỗ trợ tối đa 12 MP. Nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến chip xử lý của iPhone SE 4.

Dự kiến, iPhone SE 4 sẽ chạy chip A15 – đã được sử dụng trong iPhone SE 3, dòng iPhone 13 và iPhone 14/iPhone 14 Plus. Tất nhiên, đây không phải là con chip mới nhất của nhà Apple. Nhưng với một chiếc iPhone giá rẻ tầm trung thì với chip này là đủ để sử dụng trong vài năm tới.

Dù iPhone 15 Series đã ra mắt, chiếc điện thoại giá rẻ này vẫn chiếm ưu thế - 1
Chiếc iPhone SE 3 năm ngoái

Nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ biết rõ hơn các thiết kế của iPhone SE 4. Bởi lẽ, cổng sạc USB Type-C đã dùng cho iPhone 15 Series nhưng không ai biết Apple có dùng cho iPhone SE 4 hay không.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY