Điện thoại iPhone 15 chưa ra mắt, iFan đã hóng 16 Pro vì 2 nâng cấp đỉnh cao

0
30
Những nâng cấp này sẽ khiến ai định mua iPhone 15 phải đắn đo.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ còn ít tháng nữa, dòng điện thoại iPhone 15 sẽ chính thức ra mắt người dùng. Thế nhưng, ngay từ bây giờ, người ta đã bắt đầu bàn nhau về những thông tin đang liên tục xuất hiện xoay quanh iPhone 16.

Điểm lại một chút, iPhone 15 Series sắp tới sẽ có một loạt thay đổi, bao gồm ống kính mới, khung titan, cổng USB-C, chip A17 Bionic 3nm, viền mỏng hơn, và đặc biệt là nút hành động và ống kính tiềm vọng mới cho iPhone 15 Pro Max.

Điện thoại iPhone 15 chưa ra mắt, iFan đã hóng 16 Pro vì 2 nâng cấp đỉnh cao
Điện thoại iPhone 15 Series chuẩn bị ra mắt vào cuối năm 2023

Thế nhưng, ngay từ khi những thông tin xoay quanh iPhone 15 Series được công bố, nhiều người đã đánh giá rằng dù có những nâng cấp nổi bật cả về ngoại hình lẫn chip, nhưng ở tính năng chụp hình thì nhìn chung iPhone 15 Series vẫn chưa cho thấy sự khác biệt quá nhiều so với thế hệ 14 trước đó. Tuy vậy, những thông tin xoay quanh dòng 16 lại cho thấy những nâng cấp đáng chú ý hơn.

Cụ thể, theo một số nhà phân tích, camera góc siêu rộng 12MP sẽ được thay thế bằng camera góc siêu rộng 48MP vào năm tới. Điều này có thể sẽ cho phép iPhone 16 Pro thu được nhiều ánh sáng hơn, với hình ảnh sắc nét, chất lượng cao hơn ở chế độ 0.5x. Ngoài ra, iPhone 16 Series có thể cho ảnh chụp ProRaw 48MP tốt hơn với cảm biến mới được nâng cấp.

Điện thoại iPhone 15 chưa ra mắt, iFan đã hóng 16 Pro vì 2 nâng cấp đỉnh cao - 1
Theo nhiều chuyên gia thì iPhone 16 Pro có thể có nhiều nâng cấp đáng chú ý

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhắc về Wifi 7. Nhưng cần lưu ý, hiện tại khái niệm này chỉ đang ở dạng lí thuyết truyền miệng và trên thực tế cũng chưa có bất kỳ chiếc smartphone hay sản phẩm công nghệ cao cấp nào sở hữu. Do đó, Wifi 7 có thể sẽ chưa kịp xuất hiện ở iPhone 16 Series trong năm tới.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY