Đích thân Apple đã lên tiếng về việc iPhone 15 Pro và 15 Pro Max quá nóng, hóa ra từ chính phần quan trọng nhất của điện thoại

0
28
Đại diện Apple cuối cùng đã lên tiếng về tình trạng quá nhiệt của các dòng iPhone mới.

Những ngày qua, cộng đồng iFan toàn thế giới xôn xao trước những thông tin liên quan đến vấn đề quá nhiệt của các sản phẩm điện thoại mới ra mắt của nhà Táo. Cụ thể, hai dòng được nhắc đến ở đây chính là hai chiếc flagship cao cấp nhất của cả series: iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Đã có rất nhiều suy đoán nhưng tựu chung, vẫn chỉ là thông tin từ những chuyên gia công nghệ. Ngoài ra, Apple vẫn giữ im lặng.

Nhưng mới đây, sau nhiều ngày, cuối cùng đại diện của Apple cũng lên tiếng về sự việc. Theo đó, nhà Táo cho biết: “Chúng tôi đã xác định được một số tình trạng có thể khiến iPhone chạy ấm hơn dự kiến. Thiết bị có thể ấm hơn trong vài ngày đầu sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động nền tăng lên. Chúng tôi cũng đã tìm thấy một lỗi trong iOS 17 đang ảnh hưởng đến một số người dùng và sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm”.

Đích thân Apple đã lên tiếng về việc iPhone 15 Pro và 15 Pro Max quá nóng, hóa ra từ chính phần quan trọng nhất của điện thoại
Sau nhiều ngày thì Apple đã chính thức lên tiếng về hiện tượng iPhone mới nóng lên khi sử dụng

Ngoài những yếu tố liên quan đến iOS 17 ra, thì một vấn đề khác được Apple thông tin là khiến iPhone nóng lên, chính là từ các cập nhật ứng dụng của bên thứ ba. Hiện, phía Apple cho biết họ đã làm việc với các bên cung cấp ứng dụng để tìm ra hướng giải quyết cho tình trạng nóng quá mức của iPhone.

Ngoài ra, để trấn an người dùng thì Apple cũng cho biết các máy iPhone nóng lên thì vẫn an toàn. Đồng thời, những bản cập nhật tới sẽ sớm được đưa ra để người dùng cải thiện tình trạng nóng máy.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY