Đây là chiếc iPhone đáng mua sắm nhất vào cuối năm 2023

0
21
Với sự xuất hiện của iPhone 15 mới, thị trường bỗng nhiên chứng kiến nhiều chiếc iPhone thú vị với giá hấp dẫn hơn để mua sắm vào cuối năm 2023 này.

Giai đoạn cuối năm 2023 là thời điểm mà nhiều người bắt đầu nghĩ đến việc mua sắm một chiếc smartphone để chào đón năm mới. Tất nhiên các mẫu iPhone 15 được đánh giá là tốt nhất, nhưng có lẽ chúng không phải là những sản phẩm được khuyên dùng nhiều nhất. Nếu người dùng đang tìm kiếm một iPhone có tỷ lệ chất lượng và giá tốt nhất thì iPhone 13 lại là cái tên đáng quan tâm hơn nhiều.

Đây là chiếc iPhone đáng mua sắm nhất vào cuối năm 2023

iPhone 13 là một thiết bị gần giống hệt như iPhone 14 và hiện đang được bán với giá rất thấp. Trên thị trường điện thoại mới, một số cửa hàng tại Việt Nam đang chào bán sản phẩm với giá chưa đến 16 triệu đồng, biến nó trở thành một trong những lựa chọn được khuyên dùng nhất cho hầu hết người dùng. Thậm chí, nếu có iPhone cũ, người dùng cũng có thể tham gia chương trình thu cũ đổi mới để được mua sản phẩm với giá tốt hơn nữa.

Khi so sánh giữa iPhone 13 và iPhone 14, người dùng có thể thấy một số điểm khác biệt tồn tại giữa cả hai sản phẩm, nhưng rõ ràng tốt hơn hết là nên chọn iPhone 13. Và khi so sánh giữa iPhone 13 và iPhone 15, có nhiều điểm khác biệt hơn nhưng có mức chênh lệch giá lên đến khoảng gần 6 triệu đồng nên có thể không cần thiết.

Đây là chiếc iPhone đáng mua sắm nhất vào cuối năm 2023 - 1

Khi xem xét thông số kỹ thuật, iPhone 13 đáp ứng rất nhiều kỳ vọng của người dùng nhờ nhiều tính năng cao cấp. Điều này có thể kể đến như màn hình XDR OLED 5,1 inch và chip A15 Bionic mạnh mẽ, đi kèm RAM 4 GB. Ở mặt sau điện thoại có camera kép cùng thời lượng pin cho khả năng phát video kéo dài đến 19 giờ. Chưa dừng lại, điện thoại cũng có khả năng chống nước, sạc không dây hoặc MagSafe. Ở mức giá kể trên, thật khó để tìm kiếm một sản phẩm có tất cả các chức năng như vậy./.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY