Chuyên gia mách nước cách mua iPhone 15 với giá rẻ, tiết kiệm tiền triệu chỉ với một điều

0
29
Trước ngày iPhone 15 chính thức lên kệ, các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên vàng cho những ai muốn mua siêu phẩm của Apple trong thời gian tới.

Giá iPhone 15 là điều quan tâm của nhiều “tín đồ” nhà Táo. Trong đó, siêu phẩm iPhone 15 Pro Max 256GB có mức giá xung quanh mốc 35 triệu đồng. Trước ngày sản phẩm chính thức lên kệ, các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên vàng cho những ai muốn mua iPhone 15 trong thời gian tới.

Theo gợi ý mới được các chuyên gia của trang so sánh giá Idealo của Anh, thay vì mua iPhone 15 ngay lúc này, chúng ta hãy chờ 3 tháng nữa để mua siêu phẩm mới nhất của Apple. Và ở thời điểm đó – cụ thể là vào tháng cuối năm 2023 – người dùng sẽ có thể tiết kiệm được 11% so với số tiền phải chi ra ở thời điểm hiện tại.

Chuyên gia mách nước cách mua iPhone 15 với giá rẻ, tiết kiệm tiền triệu chỉ với một điều
Thay vì mua iPhone 15 ngay lúc này, chúng ta hãy chờ 3 tháng nữa để mua siêu phẩm mới nhất của Apple với giá tốt nhất

Kết luận mà Idealo đưa ra căn cứ vào dữ liệu lịch sử giá của các mẫu iPhone 12, iPhone 13 và iPhone 14. Trong trường hợp bạn không thể chờ 3 tháng thì có thể đợi 2 tháng nữa, tới ngày Black Friday 24/11 cũng có thể săn được deal giá rẻ khi mua iPhone 15.

Bà Katy Philips từ Idealo chia sẻ: “Hàng năm, chúng tôi nhận thấy sản phẩm công nghệ nói chung có mức giảm giá lớn trong tháng 12. Chúng tôi kỳ vọng rằng iPhone 15, tivi và máy chơi game cũng sẽ giảm giá đáng kể trong những tuần trước Giáng sinh năm nay”.

Bà Katy Philips cũng cho biết thêm: “Khi một sản phẩm mới và thú vị ra mắt, bạn rất dễ bị cuốn vào sự cường điệu và mua sắm một cách bốc đồng. Thực tế, những ai đang muốn iPhone 15 có thể đợi thêm một thời gian nữa. Và tôi khuyên các bạn nên thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến để xem giá cả sẽ thay đổi thế nào trong thời gian chờ đợi đó”.

Chờ đợi chắc chắn là cách đơn giản nhất để giảm số tiền “mồ hôi nước mắt” mà bạn sẽ phải bỏ ra cho iPhone 15. Nhưng nếu thứ bạn đang muốn sở hữu là những công nghệ đột phá chỉ có trên iPhone 15 Pro Max, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn.

Chuyên gia mách nước cách mua iPhone 15 với giá rẻ, tiết kiệm tiền triệu chỉ với một điều - 1
Ở thời điểm hiện tại, hầu hết tuỳ chọn cấu hình và màu sắc cho phiên bản iPhone 15 Pro Max đều đã hết hàng

Cụ thể theo trang tin công nghệ BGR, vào ngày 15/9 khi Apple cho phép khách hàng đặt hàng trước các mẫu iPhone 15, chỉ trong chưa đầy 1 giờ mẫu iPhone 15 Pro Max đã nhanh chóng “cháy hàng”. Và ở thời điểm hiện tại, hầu hết tuỳ chọn cấu hình và màu sắc cho phiên bản này đều đã hết hàng, người mua phải chờ từ 2 đến 3 tuần nữa.

BGR cũng lưu ý rằng nếu bạn đang ở nước ngoài (khoảng 40 quốc gia bao gồm Bắc Mỹ và Châu Âu) và đã để vuột mất cơ hội đặt được chiếc iPhone có giá cao nhất trong dòng sản phẩm năm nay, bạn có thể thử vận may vào ngày mở bán 22/9.

Nếu bạn đang ở Việt Nam (cũng như Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ và 18 quốc gia và khu vực khác), bạn vẫn còn một cơ hội nữa vào ngày 29/9. Trong trường hợp tất cả cơ hội này vuột mất, bạn sẽ phải đợi sớm nhất là tháng 10 để sở hữu iPhone 15 Pro Max.

Theo Huỳnh Duy (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY