Chưa chính thức ra mắt, Apple đã mang tin buồn cho người dùng chờ đợi iPhone 15 Pro Max

0
28
Một tin rất không vui đang đến với các iFan ngay sát ngày iPhone 15 Series chính thức bày bán tại Việt Nam.

Trong những ngày này, không ít iFan đang rất háo hức mong chờ khi Apple chuẩn bị chính thức bày bán iPhone 15 Series tại Việt Nam. Thế nhưng mới đây, một tin rất không vui đã được thông báo khiến các iFan hụt hẫng thấy rõ.

Theo đó, Apple cho biết toàn bộ sản phẩm iPhone 15 Series đã cháy hàng ở thị trường Bắc Mỹ. Chưa đầy một giờ sau khi bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước, hầu hết các màu sắc và tùy chọn của iPhone 15 Series đều không còn. Lịch giao điện thoại lùi từ 22/9 sang 16/10, sau đó là tháng 11.

Chưa chính thức ra mắt, Apple đã mang tin buồn cho người dùng chờ đợi iPhone 15 Pro Max
Các iFan có thể phải chờ rất lâu để sở hữu được iPhone 15 Series

Không chỉ riêng tại “nước chủ nhà”, ở Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc đều lâm vào tình trạng tương tự khi người dùng sẽ phải nhận iPhone vào tháng 10 hoặc thậm chí là tháng 11. Nguyên nhân được cho là đến từ cụm camera mới của iPhone 15 Series.

Theo đó, cụm camera mới tetraprism trên iPhone 15 Pro Max là điểm nhấn đặc biệt ở thiết bị, cho phép người dùng zoom quang học lên đến 5 lần và khả năng zoom kĩ thuật số lên 25 lần. Tuy nhiên, chính những cải tiến đã tạo nên một thách thức không nhỏ cho Apple. Cộng thêm sức mua tăng cao từ người dùng khiến chuỗi cung ứng của Apple gặp áp lực lớn. Theo các chuyên gia, Apple đang chạy đua với thời gian để kịp cung cấp thấu kính cho tất cả các sản phẩm của họ.

Chưa chính thức ra mắt, Apple đã mang tin buồn cho người dùng chờ đợi iPhone 15 Pro Max - 1
Công nghệ camera mới khiến các nhà máy Apple gặp nhiều áp lực

Như vậy, mong muốn sở hữu iPhone 15 Series cuối tháng 9 của các iFan đang có nguy cơ rất lớn sẽ tan thành mây khói và phải chờ ít nhất 1 tháng nữa.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY