Chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ nhưng soi chi tiết ai cũng phải đồng tình

0
28
Đây quả thực là chiếc iPhone 15 Pro Max “đắt xắt ra miếng”.

Nhắc đến hãng Caviar, những ai là tay chơi chuyên sưu tầm các sản phẩm vốn rất thông dụng nhưng được “độ” lại theo phong cách siêu độc và một giá tiền trên đỉnh có lẽ không còn thấy lạ nữa. Mới đây, Caviar đã trình làng chiếc điện thoại iPhone 15 Pro Max với thiết kế được gọi là “Time Machine”, bằng những vật liệu đã đi vào lịch sử nhân loại.

Mẫu Time Machine được chế tác từ các vật liệu từ nhiều thời đại khác nhau: mảnh răng của Khủng long bạo chúa, răng của cá mập khổng lồ Megalodon, răng của voi ma mút, ngọn giáo La Mã, viên đạn Thụy Điển thế kỷ 18 và iPhone 2G.

Chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ nhưng soi chi tiết ai cũng phải đồng tình
iPhone 15 Pro Max bản “Time Machine” của hãng Caviar danh tiếng

Có lẽ khi nhìn danh sách những vật liệu đã được dùng để tạo ra Time Machine thì nhiều người không còn thấy lạ với mức giá 100.000 USD (hơn 2,4 tỷ) của chiếc điện thoại nữa. Mỗi vật liệu đều gắn liền với những thời đại quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của loài người cũng như của Trái Đất. Đặc biệt, những vật liệu này vô cùng quý hiếm và phải mất rất nhiều công sức để thu thập, sau đó còn là gia công để tạo thành hình cho chiếc điện thoại.

Chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ nhưng soi chi tiết ai cũng phải đồng tình - 1
Những vật liệu làm ra chiếc điện thoại đều gắn liền với lịch sử phát triển của nhân loại
Chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ nhưng soi chi tiết ai cũng phải đồng tình - 2
Thân của chiếc điện thoại được bọc vàng 24k nguyên chất

Chiếc iPhone 15 Pro Max giá 2,4 tỷ nhưng soi chi tiết ai cũng phải đồng tình - 3

Ngoài ra, thân của chiếc điện thoại cũng được bọc bằng vàng 24K nguyên chất, đồng hồ cơ và nhiều đồ tạo tác khác. Và với những giá trị lịch sử mang theo, có lẽ mức giá 100.000 USD với những nhà sưu tập thực sự vẫn là một con số quá “dễ chịu”.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY