Chê Apple nhưng tỷ phú Elon Musk bất ngờ khẳng định sẽ mua iPhone 15, đây là nguyên nhân

0
28
Chính tỷ phú Elon Musk cũng phải mê mẩn một tính năng của iPhone 15.

Với cộng đồng công nghệ, không ai là không biết mối quan hệ “bằng mặt nhưng không bằng lòng” của tỷ phú Elon Musk với CEO Apple – Tim Cook. Được biết, trong quá khứ, đôi bên thường có lời qua tiếng lại, đặc biệt là từ phía chủ sở hữu mạng xã hội X. Không ít lần, ông Elon Musk lên tiếng chê bai Apple, đặc biệt là ở ứng dụng Apple Store.

Chê Apple nhưng tỷ phú Elon Musk bất ngờ khẳng định sẽ mua iPhone 15, đây là nguyên nhân
CEO Tim Cook và tỷ phú Elon Musk luôn có nhiều bất hòa

Thế nhưng mới đây, vị tỷ phú liên tục gửi những dòng bình luận khen ngợi iPhone 15 ngay trong bài đăng của CEO Tim Cook. Trong bức ảnh CEO Apple chụp chung với 2 nhiếp ảnh gia nổi tiếng là Stephen Wilkes và Reuben Wu, Elon Musk khen: “Vẻ đẹp của những bức ảnh và video của iPhone thật phi thường”. Tiếp đó, vị tỷ phú khẳng định “Tôi sẽ mua một cái” ngay bên dưới bài đăng thông báo Apple chính thức mở bán iPhone 15.

Chê Apple nhưng tỷ phú Elon Musk bất ngờ khẳng định sẽ mua iPhone 15, đây là nguyên nhân - 1
Tỷ phú Elon Musk khen ngợi ảnh chụp của iPhone
Chê Apple nhưng tỷ phú Elon Musk bất ngờ khẳng định sẽ mua iPhone 15, đây là nguyên nhân - 2
Ông khẳng định sẽ mua ngay một chiếc iPhone 15

Có thể thấy, nguyên nhân buộc vị tỷ phú “móc hầu bao”, đầu tiên và có lẽ là quan trọng nhất, là do iPhone 15 chụp hình quá đẹp. Kế đến, chính Elon Musk cũng đang sử dụng một chiếc iPhone để điều hành X và Tesla. Do đó, việc ông tiếp tục đầu tư cho dòng iPhone mới không có gì lạ lẫm.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY