Bớt đi 2 tính năng nhưng Apple lại được cộng đồng iFan tán thưởng nhiệt liệt

0
30
Đây là 2 thay đổi lớn của Apple nhưng được nhiều người dùng tán đồng.

Với iPhone 15 Series mới, Apple đã mang đến nhiều cải tiến bất ngờ. Tất nhiên, có những yếu tố khiến người dùng vô cùng hào hứng và tán thưởng. Trong đó, có 2 thay đổi quan trọng nhất đang được lòng rất nhiều iFan.

Xóa bỏ tai thỏ

Có thể nói, tai thỏ luôn là một vấn đề đã tồn tại từ rất lâu của các dòng điện thoại Apple, ngay từ những năm đầu của đế chế này. Những chiếc tai thỏ có thể xem là đặc trưng, nhưng lại khiến nhiều người dùng khó chịu vì đơn giản: chúng choán chỗ nhưng chẳng có tác dụng gì cả.

Bớt đi 2 tính năng nhưng Apple lại được cộng đồng iFan tán thưởng nhiệt liệt
iFan vô cùng hào hứng khi Apple bỏ tai thỏ

Việc thay thế tai thỏ bằng Dynamic Island đang được iFan tán thưởng. Không chỉ dòng iPhone 15 được “khoác áo mới”, khu vực này còn mang tới trải nghiệm đồng đều hơn cả 4 phiên bản. Ngoài ra, chúng còn mang đến nhiều chức năng mới, bao gồm cả các tính năng thông báo, thay đổi hoàn toàn giao diện trên iPhone.

Cổng sạc Lightning

Như đã biết, cổng sạc Lightning là sự khác biệt lớn nhất của dòng sản phẩm Apple so với các hãng công nghệ khác. Nếu không có quy định về cổng sạc, có lẽ iPhone 15 Series sẽ tiếp nối các thế hệ tiền nhiệm.

Bớt đi 2 tính năng nhưng Apple lại được cộng đồng iFan tán thưởng nhiệt liệt - 1
Cổng sạc Lightning cũng được thay thế bằng USB Type-C

Đây được xem là thay đổi mang tính bước ngoặt của “Nhà Táo”, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, được nhiều người hoan nghênh. Đặc biệt, cổng USB Type-C của iPhone 15 Series còn được cam đoan có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn càng khiến người dùng vô cùng hào hứng.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY