Apple sẽ ra mắt iPhone 15 vào ngày 13/9

0
30
Dựa trên các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của Apple, công ty dự kiến ​​​​sẽ tiết lộ dòng iPhone 15 tại một sự kiện đặc biệt vào ngày 13/9, theo các nguồn tin quen thuộc với kế hoạch của công ty.

Apple thường tổ chức sự kiện ra mắt iPhone vào thứ Ba hoặc thứ Tư giữa tháng 9. Báo cáo mới tuyên bố rằng các nhà mạng đã yêu cầu nhân viên không nghỉ vào ngày 13/9 vì một “thông báo quan trọng về smartphone”, mặc dù lịch này vẫn chưa được Apple xác nhận.

Nếu Apple tuân theo lịch trình thông thường của mình, các đơn đặt hàng trước cho dòng iPhone 15 có thể sẽ bắt đầu vào ngày 15/9, với thời điểm phát hành từ ngày 22/9. Năm ngoái, dòng iPhone 14 tiếp nhận đơn đặt hàng trước vào ngày 9/9 và lên kệ vào ngày 16/9.

apple se ra mat iphone 15 vao ngay 13 9 hinh anh 1

Tại sự kiện tháng 9, Apple dự kiến ​​sẽ công bố 4 mẫu iPhone 15 mới, gồm iPhone 15 6,1 inch, iPhone 15 Plus 6,7 inch, iPhone 15 Pro 6,1 inch và iPhone 15 Pro Max 6,7 inch.

Trước đây, các nguồn tin chỉ ra rằng Apple đang xem xét tăng giá cho các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Pro Max sắp ra mắt. Các nguồn tin giấu tên cho rằng, mặc dù thị trường smartphone dự kiến sẽ suy giảm nhưng Apple vẫn đặt mục tiêu doanh thu bằng cách tăng giá các mẫu iPhone cao cấp của mình.

apple se ra mat iphone 15 vao ngay 13 9 hinh anh 2

iPhone 15 và iPhone 15 Plus cấp thấp hơn được đồn đại sẽ có một số tính năng trước đây chỉ dành riêng cho dòng Pro, như Dynamic Island và camera 48 MP. Trong khi đó, iPhone 15 Pro có thể mang đến thiết kế kết hợp nút Nguồn và Action để tắt thiết bị hoặc khởi động lại thiết bị.

Mặc dù Apple đã cố gắng tránh được sự chậm trễ ra mắt lớn trong những năm gần đây, nhưng một số mẫu iPhone 15 có thể có ngày phát hành bán lẻ muộn hơn bình thường do các vấn đề về chuỗi cung ứng và thách thức sản xuất. Các nhà phân tích vẫn tin rằng mức độ hạn chế nguồn cung có thể ảnh hưởng đến iPhone mới./.

Theo CTV Kiến An (Vov.vn)

LEAVE A REPLY