Apple có thể ‘khai tử’ dòng điện thoại này ngay khi iPhone 15 Series ra mắt

0
27
Người dùng Apple có thể chuẩn bị chia tay với một cái tên khá ế ẩm.

Vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 15 Series, cùng với Apple Watch 9 Series cũng như dòng máy tính bảng mới của nhà Táo. Trong số này, iPhone 15 Series là nhận về nhiều sự chú ý nhất vì những cải tiến và nâng cấp mà Apple đã mang lại.

Tuy nhiên, việc Apple ra mắt dòng iPhone mới, nhiều người dùng nhận định có thể hãng này sẽ “khai tử” cái tên đang khá ế ẩm trong chuỗi sản phẩm Apple. Cụ thể, cái tên được nhắc đến chính là iPhone 13 mini. Theo nhà báo Mark Gurman của tờ Bloomberg đề cập mới đây, lượng hàng iPhone 13 mini của Apple đang cạn kiệt.

Apple có thể 'khai tử' dòng điện thoại này ngay khi iPhone 15 Series ra mắt
iPhone 13 mini có thể biến mất trong tương lai gần

Mặc dù số lượng hàng ít ỏi vẫn là tin tức một chiều và chưa có sự xác nhận chắc chắn, nhưng với sự ra mắt của iPhone 15 Series, việc Apple khai tử dòng sản phẩm iPhone 13 mini hoàn toàn có thể xảy ra. Nhất là khi ngay bản thân người dùng iPhone hiện tại cũng dồn sự chú ý cho iPhone 15 Series. Nếu không thì cũng là những dòng sản phẩm đời trước như iPhone 14 Series.

Một yếu tố nữa chính là iPhone 13 mini vốn dành cho người dùng ưa thích sự nhỏ gọn. Nhưng vấn đề trọng lượng đã được khắc phục khi iPhone 15 Series khá nhẹ nhàng lại càng là một bước đẩy iPhone 13 mini đến chỗ biến mất nhanh hơn nữa.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY