Với iPhone chạy iOS 8 trở lên, người dùng có thể được trải nghiệm rất nhiều tính năng vô cùng thú vị trong đó có tin nhắn âm thanh iPhone chức năng này cho phép chúng ta nghe và trả lời tin nhắn như một cuộc gọi thông thường, tính tương tác rất cao.

 

Với những tin nhắn âm thanh mà bạn không muốn ai nghe thấy, bạn hoàn toàn có thể tìm đến tính năng nghe tin nhắn âm thanh như trả lời điện thoại iPhone 6, 6Plus, 5s để bảo vệ quyền riêng tư tốt nhất. Vậy cách kích hoạt tính năng này như thế nào?

Cùng tham khảo hướng dẫn kích hoạt và sử dụng tin nhắn âm thanh iPhone qua bài viết dưới đây. Chức năng này hoạt động ngay cả khi bạn đã tắt âm bàn phím, để chế độ im lặng, chế độ chỉ rung… không như chức năng nhắn tin văn bản mà khi tắt âm bàn phím thì những thao tác khi nhắn tin sẽ không có tiếng.

HƯỚNG DẪN NGHE VÀ TRẢ LỜI TIN NHẮN ÂM THANH IPHONE

Về tính năng gửi tin nhắn âm thanh, mỗi khi nhận được tin nhắn của ai đó, nhất là của vợ hay người yêu, chắc chắn bạn sẽ không muốn những người xung quanh nghe được tin nhắn ấy. Nó không liên quan gì tới việc tắt âm thanh nhắn tin iPhone bởi đây là một chức năng được thiết kế riêng biệt và việc tắt âm thanh nhắn tin iPhone không tác động được. Vậy làm thế nào có thể khắc phục được điều này, tính năng Raise to Listen sẽ là lựa chọn dành cho bạn. Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Trước hết, từ màn hình chủ của điện thoại, bạn hãy truy cập Settings – Cài đặt.

su dung tin nhan am thanh iphone

Bước 2: Bạn chọn tiếp Messages – Tin nhắn.

kich hoat tin nhan am thanh iphone

Bước 3: Dưới phần Audio Messages, bạn hãy kích hoạt Raise to Listen – Đưa lên để nghe bằng cách vuốt sang phải. Sau đó, bạn có thể nghe tin nhắn bằng âm thanh như một cuộc gọi điện thoại thông thường.

tin nhan am thanh iphone

Trên đây là hướng dẫn cách nghe tin nhắn âm thanh như trả lời điện thoại iPhone 6, 6Plus, 5s… thông qua việc kích hoạt Raise to Listen. Ngoài ra, hãy xem thêm cách cài nhạc chuông iPhone 6, Setup nhạc chuông iPhone 6, 6 Plus, 5s bằng iTunes để mang đến sự mới lạ cho “dế” của mình.

Hiện chỉ với 10 triệu đồng bạn đọc đã có thể sở hữu một chiếc samrtphone thương hiệu Apple rồi; trong bài viết tổng hợp những mẫu điện thoại giá 10 triệu tốt nhất hiện nay chúng tôi có để cập tới một số thiết bị tuy nhiên lại không có chiếc điện thoại giá 10 triệu nào của Apple nếu muốn mua bạn có thể mua iPhone 5s với giá bán chưa tới 10 triệu hoặc iPhone 6 đã qua sử dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công !