Home / Tin tức / Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo F1s chính hãng

Dấu hiệu cần thay màn hình Oppo F1s chính hãng

Hiện tại có rất nhiều địa chỉ sửa chữa Smartphone nói chung và Oppo nói riêng, thế nên việc chọn lựa một địa chỉ có uy tín, chất lượng tốt cũng là một việc khá khó khăn cho bạn.

Là một trong những địa chỉ sửa chữa Smartphone lâu đời, nhiều kinh nghiệm uy tín bậc nhất TPHCM.MaxMobile luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ sửa mặt kính đảm bảo nhất cho bạn. Thế nên không đâu khác, MaxMobile là nơi đáng để bạn gửi gắm niềm tin. Tất cả màn hình Oppo F1s ở MaxMobile đều được nhập từ Mỹ, Nhật, Korea đảm bảo zin 100%. Chất lượng màn hình khách hàng có thể kiểm chứng thông qua việc so sánh với màn hình cũ của khách hàng.

thay màn hình Oppo F1s

thay màn hình Oppo F1s chuyên nghiệp

Các dấu hiệu nên thay mới màn hình Oppo F1s

Có nhiều lý do khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải sửa màn hình mới. Nhưng lý do chủ yếu đến từ việc sử dụng Oppo F1s của quý khách không được cẩn trọng.

 • Vô tình tỳ đề, ngồi lên Oppo F1s khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
 • Bất cân để Smartphone bị va đập, cầm trên tay bị rơi xuông đấtm từ trên bàn rơi xuống
 • Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Oppo F1s khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
 • Chiếc Oppo F1s của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn đến cần thay màn hình Oppo F1s mới.

>>>Xem thêm dịch vụ thay mặt kính Oppo F1s tại Maxmobile

Quy trình sửa chữa, thay mới màn hình Oppo F1s tại MaxMobile

 • Nhận máy từ quý khách => Chuyển vào phòng kỹ thuật để test, xem xét tình trạng hư hỏng của máy=> Báo giá dịch vụ sửa chữa cho mọi người.
 • Qúy quý khách đồng ý với hướng giải quyết khắc phục cũng như giá thay màn hình Oppo F1s đưa ra => Nhân viên làm thủ tục nhận máy và tiến hành sửa chữa Oppo F1s (các bạn phải ký tên vào tất cả các linh kiện trước khi hàng ngũ nhân viên mang đi thay thế màn hình Oppo F1s)
 • Bóc tách màn hình ra khỏi khung máy => tách mặt kính ra khỏi màn hình để vệ sinh tất cả máy => Lấy linh kiện màn hình mới vào thay thếcho màn hình đã bị hư hỏng => Sử dụng keo gắn chuyên dụng OCA vào để gắn mặt kính vào màn hình, tiếp đó hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ dùng máy ép mặt kính mới vào màn hình.Sử dụng máy hấp kính chân không để hoàn tất quá trình sửa màn hình Oppo F1s cho quý khách.
 • Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật kiểm tra tất cả máy => bàn giao cho bộ phận lễ tân để hoàn trả cho quý khách => Đội ngũ nhân viên lễ tân viết giấy bảo hành, dán tem mac vào máy cho khách hàng => khách hàng test toàn bộ máy và trả tiền dịch vụ cho trung tâm.

giá thay màn hình Oppo F1s

thay màn hình Oppo F1s với quy trình chuyên nghiệp

Cam kết chất lượng thay màn hình Oppo F1s của MaxMobile

 •  Chất lượng: MaxMobile đảm bảo chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Đảm bảo sau khi thay màn hình Oppo F1s mới: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
 •  Giá hợp lý nhất: chế độ nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được giảm giá  luôn nằm trong top rẻ nhất toàn quốc.
 •  Nhanh chóng- lấy liền: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian sửa chữa thay thế được rút gọn giúp quý khách có thể lấy liền, không phải chờ đợi lâu.
 •  Bảo hành uy tín: Chế độ bảo hành sửa màn hình Oppo F1s dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: Hà Nội giúp các bạn thuận tiện nhanh nhất sửa chữa và bảo hành.
 •  Siêu giảm giá: MaxMobile triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi, tri ân mọi người.
Một số lưu ý khi thay thế màn hình Oppo F1s

Tất cả quá trình phải được công khai, minh bạch (khách hàng có thể ngồi theo dõi nhân viên thực hiện sửa màn hình Oppo F1s một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại MaxMobile )

Linh kiện khách hàng có thể check, chọn lựa trước khi thay thế.

Trung tâm sẽ không BH nếu trong trường hợp tem, mac, giấy bảo hành bị mất, tẩy xóa.

About cuonghn94

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính sau iPhone X ở đâu chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Thay thế mặt kính sau iPhone X uy tín chính hãng, dịch vụ thay mới .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *