Home / 2018 / January

Monthly Archives: January 2018

Thay pin iPad 3 ở đâu uy tín tại Hà Nội TPHCM

Thay mặt kính iPhone 7 Plua-dien-thoai-tai-hn-tphcm

Dịch vụ thay pin iPad 3 ở Maxmobile luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng và chất lượng dịch vụ chất lượng nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ cho khách hàng bằng những dịch vụ thay thế linh kiện chất lượng .

Read More »

​Khi nào thì cần phải thay mặt kính iPhone 7 Plus?

dich-vu-sua-chua-dien-thoai-tai-hn-tphcm

Thay mặt kính iPhone 7 Plus uy tín chính hãng, dịch vụ thay màn hình mặt kiếng giá rẻ duy nhất tại Maxmobile. Trung tâm sử dụng CN ép kính mới, quy trình thay thế hiện đại vì thế quý khách có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile là một địa chỉ uy tín, với nhiều năm làm việc và hoạt động trong lĩnh vực ép .

Read More »

Tại sao mọi người chọn MaxMobile để thay màn hình iphone 5s?

thay-man-hinh-iphone-5s

Trong thời gian sử dụng, không may do bất cẩn bạn để điện thoại iPhone 5s của quý khách bị va đập hay rơi mạnh khiến cho màn hình bị mất cảm ứng, có sọc rất khó coi, hoặc năng hơn là không hoạt động. Bạn lại là người không am hiểu sâu về phần cứng cũng như không quen tháo lắp .

Read More »

Hướng dẫn kiểm tra Xiaomi Redmi Note 5X trước khi mua

xiaomi-redmi-Note-5x

Xiaomi Redmi Note 5X là một trong những sản phẩm mới và đang hot trên thị trường hiện nay, nên được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện tại. Ngoài ra, sản phẩm này chủ yếu là hàng xách tay nên không tránh khỏi những rủi ro về chất lượng sản .

Read More »