Home / THỦ THUẬT ANDROID / Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus

Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus

Với việc sử dụng, thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta sẽ dễ dàng nhận các thông báo tài khoản Google gửi về thiết bị Samsung của mình cũng như phát huy hết sức mạnh trên Samsung S8, S8 Plus hay đăng nhập vào Google Play chợ ứng dụng hàng đầu hiện nay, các bạn đã biết cách thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus chưa

Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus
Cách cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus
Cách chuyển ảnh từ máy sang thẻ nhớ trên Samsung S8, S8 Plus

Với những tính năng và cấu hình mạnh mẽ Samsung S8, S8 Plus là một trong những thiết bị tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, và với cách thêm tài khoản Samsung S8, S8 Plus dưới đây bạn sẽ phát huy hết các tính năng thú vị trên thiết bị mà nhà phát hành cung cấp cũng như trên hệ điều hành Android, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus này nhé.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus

Hướng dẫn thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus

Để thực hiện cách thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng, tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Cloud và Tài khoản (Cloud & Account).

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 2

Bước 2 : Tiếp đó các bạn ấn chọn vào mục Tài khoản (Account) như hình dưới để có thể thực hiện cách thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 3

Bước 3 : Lựa chọn mục Thêm tài khoản (Add Account) để thực hiện thêm tài khoản vào thiết bị Samsung S8.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 4

Bước 4 : Tại đây hệ thống cung cấp cho người dùng các tài khoản có thể đăng nhập trên thiết bị, ấn chọn biểu tượng Google như hình dưới để thêm tài khoản Google trên Samsung S8.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 5

Bước 5 : Trên màn hình thiết bị Samsung S8, S8 Plus sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập, thêm tài khoản Google trên Samsung S8.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 6

Các bạn tiến hành nhập tài khoản Google của mình tại đây.

Nếu bạn chưa có tài khoản Google có thể xem lại cách đăng ký qua bài viết Đăng ký tài khoản Google để thực hiện điều này.

Bước 6 : Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra tài khoản của bạn và yêu cầu nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình thêm tài khoản Google trên Samsung S8.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 7

Bước 7 : Hệ thống sẽ tiếp tục xác nhận mật khẩu, quá trình này hoàn tất chúng ta đã hoàn thành việc đăng nhập tài khoản Google trên Samsung S8 rồi đấy.

them tai khoan google tren samsung s8 s8 plus 8

Ấn chọn Accept để chấp nhận những điều khoản của hệ thống.

Và như vậy chúng ta đã cùng nhau thực hiện các thao tác đăng nhập, thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công các thao tác thêm tài khoản Google trên điện thoại Samsung của mình rồi.

http://9mobi.vn/them-tai-khoan-google-tren-samsung-s8-s8-plus-18935n.aspx
Bên cạnh đó nếu như ban là người mới sử dụng các thiết bị Samsung, cũng có thể tìm hiểu thêm các bước thực hiện tạo tài khoản Samsung trên thiết bị Samsung S8, S8 Plus. Với việc Tạo tài khoản Samsung trên điện thoại này chúng ta sẽ có một công cụ sao lưu dữ liệu trên Samsung S8, S8 Plus hữu hiệu cũng như các tính năng như tìm kiếm điện thoại bị mất nữa đấy.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *