Home / THỦ THUẬT ANDROID / Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8

Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8

Để đảm bảo quá trình sử dụng thiết bị Samsung S8 của mình cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 sẽ giúp bạn có thể ổn định quá trình sử dụng tác vụ trên thiết bị mỗi khi kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi, 3G, 4G, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện thủ thuật tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 trên thiết bị của mình nhé.

Tắt tự động cập nhật ứng dụng trên iOS 9
Tắt Samsung S7 tự động cập nhật ứng dụng
Tắt tự động cập nhật cho từng ứng dụng trên Android
Vô hiệu hóa tự động cập nhật ứng dụng Google Play Store
Cách cập nhật Android trên Samsung S8, S8 Plus

Cũng giống như cách tăng tốc độ cho Samsung S8 mà chúng ta đã cùng đề cập trong bài viết hướng dẫn cách tăng tốc độ cho Samsung S8 trước đó, thì với thủ thuật tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 sẽ gúp thiết bị của bạn có thể loại bỏ những tác vụ không cần thiết mỗi khi truy cập vào một điểm Internet công cộng cũng như ổn định quá trình sử dụng trên Samsung S8 được tốt hơn.

tat tu dong cap nhat ung dung tren samsung s8

Hướng dẫn tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8

Để thực hiện cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Play Store trên màn hình thiết bị như hình dưới để có thể loại bỏ, tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8.

tat tu dong cap nhat ung dung tren samsung s8 2

Bước 2 : Sau khi truy cập vào ứng dụng Play Store chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang ở phần tìm kiếm.

tat tu dong cap nhat ung dung tren samsung s8 3

Hoặc các bạn có thể lựa chọn cách vuốt màn hình sang ngang từ trái qua phải.

Bước 3 : Ngay sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu mẫu với các tùy chọn trên Play Store, các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt (Settings) như hình dưới để tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8.

tat tu dong cap nhat ung dung tren samsung s8 4

Bước 4 : Khi đã vào được mục Cài đặt ứng dụng, tại mục Cài đặt chung, chúng ta ấn chọn tùy chọn Tự động cập nhật ứng dụng (Auto-update apps).

tat tu dong cap nhat ung dung tren samsung s8 5

Bước 5 : Và để thiết lập tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 chúng ta ấn chọn mục Không tự động cập nhật ứng dụng (Do not auto-updates apps).

tat tu dong cap nhat ung dung tren samsung s8 6

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu các thao tác thực hiện cách tắt tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8 rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện thành công trên thiết bị Samsung Galaxy S8 rồi, cũng như giúp tối ưu các tác vụ chạy ngầm trên thiết bị Samsung S8 của mình. Và an tâm hơn mỗi lần truy cập vào mạng Internet thông qua điểm kết nối Wifi miễn phí mà không bị đơ, giật lag do quá trình tự động cập nhật ứng dụng trên Samsung S8

http://9mobi.vn/tat-tu-dong-cap-nhat-ung-dung-tren-samsung-s8-18938n.aspx
Bên cạnh đó trên thiết bị Samsung S8 thường kèm theo rất nhiều các ứng dụng mặc định khiến nhiều người dùng khó chịu khi tìm kiếm các ứng dụng tại Menu ứng dụng, và giải pháp ẩn ứng dụng trên Samsung S8 sẽ giúp bạn có thể giải quyết được vấn đề này nhanh chóng, và cách ẩn ứng dụng này đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết hướng dẫn cách Ẩn ứng dụng trên Samsung S8 , S8 Plus, nếu như các bạn cũng đang tìm kiếm cách thực hiện thủ thuật này có thể tham khảo vào thực hiện theo các bước trong bài viết này nhé.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *