Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus

Cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus

Bạn đang tìm cách thay thế những bản nhạc chuông đơn điệu trên Samsung S8, S8 Plus của mình thì cách cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể thực hiện điều này, cài nhạc chuông ưa thích cho Samsung S8 một cách nhanh chóng chỉ vài nốt nhạc bạn đã sở hữu một bản nhạc chuông cá tính trên thiết bị đẳng cấp của mình rồi.

Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung
Cách phát nhạc 2 tai nghe cùng lúc trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn thay đổi hình nền Samsung Galaxy S8, S8 Plus
So sánh Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus có gì khác?
Cài nhận dạng khuôn mặt Samsung S8, S8 Plus

Cách cài nhạc chuông trên Samsung hay các thiết bị Android đều là những thủ thuật khá thông dụng hiện nay để người dùng có thể tùy biến, cá nhân hóa thiết bị của mình, trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách cài nhạc chuông Android, và hãy so sánh xem các bước thực hiện này có khác với cách cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus dưới đây không nhé.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus

Hướng dẫn cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus

Để thực hiện cách cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ Menu ứng dụng như hình dưới.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus 2

Bước 2 : Tiếp đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Âm thanh và Rung (Sounds and vibration) để thiết lập cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus 3

Bước 3 : Sau đó tại giao diện Âm thanh và Rung này chúng ta có thể cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus từ bài hát bất kỳ bằng cách ấn chọn mục Nhạc chuông (Ringtones) như hình dưới.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus 4

Bước 4 : Trên màn hình Samsung Galaxy S8 lúc này sẽ xuất hiện danh sách các bản nhạc chuông đã được tích hợp trên bộ nhớ thiết bị, các bạn có thể lựa chọn một trong những bản nhạc chuông mình cảm thấy phù hợp.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus 5

Ngoài ra để cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus từ bài hát bất kỳ chúng ta lựa chọn mục Thêm từ thiết bị (Add from Phone) như hình trên.

Bước 5 : Sau đó chúng ta sẽ được truy cập vào thư mục âm thanh, bản nhạc được lưu trữ trên thiết bị, lựa chọn bài hát bạn yêu thích để cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus 6

Bước 6 : Cuối cùng chúng ta ấn chọn mục Hoàn tất (Done) để kết thúc quá trình đổi, cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus từ bài hát bất kỳ trên thiết bị.

cai nhac chuong cho samsung s8 s8 plus 7

Và như vậy chúng ta đã cài thành công nhạc chuông cuộc gọi cho Samsung S8, S8 Plus rồi đấy

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thay, cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus với những bài hát được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị cũng như từ thẻ nhớ, hy vọng các bạn cũng đã hoàn thành các thao tác cài nhạc chuông trên điện thoại Samsung Galaxy S8, S8 Plus của mình rồi.

http://9mobi.vn/cai-nhac-chuong-cho-samsung-s8-s8-plus-18942n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn mến mộ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đang được giới trẻ yêu thích thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua cách cài nhạc chuông Bình yên những phút giây trên điện thoại của mình đã được 9Mobi.vn hướng dẫn cách thực hiện qua bài viết Cài nhạc chuông Bình yên những phút giây trên điện thoại Android, iPhone các bạn có thể tham khảo và dễ dàng thực hiện cài nhạc chuông cho Samsung S8, S8 Plus của mình với các thao tác đã được hướng dẫn ở trên.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *