Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách chặn tin nhắn rác, SMS trên Xiaomi Redmi Note 4

Cách chặn tin nhắn rác, SMS trên Xiaomi Redmi Note 4

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 và thường xuyên bị những tin nhắn từ số điện thoại quấy nhiễu làm phiền thì hãy sẻ dụng ngay cách chặn tin nhắn rác, SMS trên Xiaomi Redmi Note 4 mà 9mobi giới thiệu sau đây.

Cách chặn cuộc gọi, sđt trên Xiaomi Redmi Note 4
Cách chụp ảnh bằng giọng nói Xiaomi Redmi Note 4
Thủ thuật chặn tin nhắn (sms) rác trên iOS, Android, Winphone
Cách bật 3G, 4G trên Xiaomi Redmi Note 4
Chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS

Hiện nay tình trạng tin nhắn rác được gửi tới các số điện thoại tràn lan rất khó kiểm soát và những ai đang sử dụng điện thoại đều bị làm phiền bởi các tin nhắn kiểu này. Bạn đừng quá lo lắng vì với Xiaomi Redmi Note 4 bạn hoàn toàn có thể loại bỏ những tin nhắn phiền phức này chỉ với vài bước đơn giản. Thay vì trước đây sử dụng các ứng dụng chặn tin nhắn rác như thủ thuật chặn tin nhắn rác trên Android bằng Laban SMS được chia sẻ trước đó thì với Xiaomi Redmi Note 4, thiết bị smartphone này đã được trang bị sẵn tính năng chặn tin nhắn rác, giúp bạn nhanh chóng thiết lập chế độ chặn tin nhắn và tối ưu thiết bị hơn.

CÁCH CHẶN TIN NHẮN RÁC, SMS TRÊN XIAOMI REDMI NOTE 4.

Bước 1: Để chặn tin nhắn rác trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4, trước tiên các bạn cần truy cập vào ứng dụng Phone (Điện thoại), nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang góc dưới bên trái ứng dụng và chọn Blocklist (Danh sách chặn).

cach chan tin nhan rac sms tren xiaomi redmi note 4

Bước 2: Giao diện tiếp theo các bạn chọn tab SMS và nhấn vào mục Block number (Số đã chặn).

cach chan tin nhan rac sms tren xiaomi redmi note 4 2

Bước 3: Tại đây bạn có thể thêm Blocklist (Danh sách chặn), hoặc cho phép hay không cho phép các tin nhắn từ người lạ.

cach chan tin nhan rac sms tren xiaomi redmi note 4 3

Như vậy trên đây là cách đơn giản và nhanh chóng nhất để có được cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 4. Với cách chặn tin nhắn đơn giản mà 9mobi chia sẻ, hy vọng từ bây giờ bạn sẽ không còn gặp phải những tin nhắn quấy rối từ một người lạ hay những tin nhắn quảng cáo mà bạn không có nhu cầu.

http://9mobi.vn/cach-chan-tin-nhan-rac-sms-tren-xiaomi-redmi-note-4-18548n.aspx
Cũng tương tự như chặn tin nhắn rác, việc chặn số điện thoại hay cuộc gọi từ người lạ cũng khá quan trọng khi mà gần đây các dịch vụ quảng cáo thường xuyên đẩy mạnh loại hình quảng cáo này. Trong bài viết trước, với thủ thuật chặn cuộc gọi, sđt trên Xiaomi Redmi Note 4 mà 9mobi chia sẻ sẽ làm bạn hài lòng thay vì phải sử dụng các ứng dụng thứ ba như trước đây.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *