Home / Tuyển Sinh / Hai yếu tố quan trọng khi chọn trường mầm non cho trẻ

Hai yếu tố quan trọng khi chọn trường mầm non cho trẻ

Sự an toàn và cách xử lý tình huống khẩn cấp là những điều phụ huynh nên lưu ý.

Lâu nay, khi chọn trường mầm non cho con, các bậc cha mẹ thường quan tâm đến chế độ ăn uống, camera giám sát, học phí… Những yếu tố trên rất cần thiết nhưng không phải là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Sự an toàn

An toàn với bất kỳ ai cũng quan trọng, đặc biệt là với trẻ ở độ tuổi mầm non vì các em còn quá nhỏ, gần như chưa biết đến khả năng tự vệ.

Trường mầm non được xem là an toàn khi không có bạo lực,; trẻ được bảo vệ 24/24 trong thời gian đến trường. An toàn là khi bé được học tập, vui chơi trong môi trường không khí trong lành, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, chất độc hại từ các nhà máy, xí nghiệp cơ sở sản xuất…

Ngoài ra, đó phải là trường có cơ sở vật chất được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn trường chuyên dành cho mầm non để trẻ được thoải mái, an toàn vui chơi, học tập, ăn ngủ.

polyad

Nhà bếp với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ. Đội ngũ đầu bếp riêng trực tiếp chế biến thức ăn cho bé.

Xử lý tình huống khẩn cấp

Sự cố là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, nếu đặt trường hợp có tình huống khẩn cấp xảy ra, nhà trường cần phải có sẵn phương án và khả năng xử lý tốt thì mới đảm bảo sự an toàn cho trẻ.

Đối với trẻ mầm non, khi chọn trường phụ huynh không nên bỏ qua những tiêu chuẩn bắt buộc sau: cơ sở vật chất đầu tư xây dựng có đảm bảo để xử lý nếu có tình huống khẩn cấp; có bao nhiêu cửa thoát hiểm tại lớp học; lối thoát hiểm có đảm bảo dẫn ra bên ngoài nhanh chóng?

Bên cạnh đó, cha mẹ nên chú ý đến sĩ số học sinh, giáo viên và bảo mẫu trên mỗi lớp; kiến thức an toàn của giáo viên, bảo mẫu được trang bị ra sao; xử lý y tế khi có tình huống khẩn cấp cũng là yếu tố cần được lưu tâm.

polyad

Trường cần có phòng y tế và bác sĩ chuyên khoa nhi, chăm sóc y tế học đường, xử lý khi có tình huống khẩn cấp xảy ra.

Ngọc Anh

Trường mầm non song ngữ Ngôi Sao Tuổi Thơ – KinderStar tuyển sinh trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi.
Trường có vị trí 3 mặt tiền là đường nội khu thoáng rộng, yên tĩnh bên cạnh công viên; môi trường giáo dục an toàn, thân thiện; không khí trong lành, trung tâm khu đô thị xanh Việt Nam – Phú Mỹ Hưng, khuôn viên rộng 12.000m2 – lớp học 68m2 trên 20 bé.
Bên cạnh đó, KinderStar sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc trực tiếp tại trường; 100% giáo viên tốt nghiệp sư phạm mầm non; giáo viên bản ngữ đảm nhận chương trình tiếng Anh
Chương trình học theo giáo án của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và EYFS (Anh Quốc); 100% các bé tốt nghiệp vào thẳng các trường quốc tế, song ngữ.

Xem thêm : Xét tuyển cao đẳng dược Hà Nội

                   Tuyển sinh cao đẳngđiều dưỡng hà nộ năm 2017

About cuonghn94

Check Also

Đối tượng tham gia xét tuyển thi THPT Đại học Cần Thơ

Quy chế tuyển sinh xét tuyển thi THPT tại Cần Thơ và xét tốt nghiệp THPT năm .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *