Home / Mỹ phẩm / sản phẩm xóa nếp nhăn phân phối độc quyền ở việt nam

sản phẩm xóa nếp nhăn phân phối độc quyền ở việt nam

sản phẩm xóa nếp nhăn  Fillerina nối tiếp có thành công vang lừng vào năm 2015. đó chính là việc được Hiệp hội Thẩm mỹ London trao tặng hai giải thưởng. Thứ nhất, chiếc kem Fillerina là chiếc kem xoá nhăn hoàn hảo, tuy nhiên, còn được trao tặng 1 giải thưởng cao quý nữa, đấy chính là giải thưởng Sản phẩm đột phá – sáng tạo của năm. Chính bởi thế, sản phẩm kem Fillerina đang được các chuyên gia Nhận định cao và khuyên sử dụng.

sản phẩm kem xóa nhăn fillerina

sản phẩm xóa nếp nhăn fillerina

Được sáng tạo bởi hãng mỹ phẩm hàng đầu toàn cầu LABO COSPROPHAR của quốc gia rất tăng trưởng về các công nghệ cũng như sản phẩm khiến đẹp, đó chính là Thuỵ Sĩ. Điều đặc trưng hơn, sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina được phân phối tại nơi mang trật tự khoa học hiện đại, kiểm định khắt khe như Ý. không hề chỉ vì có vậy mà Fillerina được các chuyên gia Đánh giá cao, vậy điều gì ở Fillerina khiến cho sản phẩm này với thế được hàng triệu người ở hơn 90 đất nước chọn lọc và tin dùng? Hãy cùng Tìm hiểu.

  1. cội nguồn của sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina

Sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina được LABO COSPROPHAR sáng tạo sau thành công một nghiên cứu của các nhà kỹ thuật Thuỵ Sĩ. Nghiên cứu đó, các nhà công nghệ chỉ ra rằng, khi chúng ta bước vào độ tuổi trong khoảng 25 trở đi, lượng HA (Hyaluronic Acid) giảm dần làm cho nước dưới da ko được giữ lại khiến mất đi môi trường hoàn hảo của collagen, elastin. Thiếu hụt HA các sợi cơ xương sống của làn da chúng ta là elastin, collagen không được nuôi dưỡng, tái tạo và kích thích sản sinh nên chúng bị đứt gãy khiến cho da chúng ta xuất hiện các nếp nhăn, da trở thành khô hơn.

Chính vì nghiên cứu này, những nhà khoa học rút ra 1 kết luận, nguyên nhân hình thành nếp nhăn chính ở thành phần HA dưới da, lúc bổ sung được đủ lượng HA thiếu hụt dưới da, những nếp nhăn sẽ được điều trị tận gốc.

Sau thành công nghiên cứu đó, những nhà công nghệ của hãng LABO COSPROPHAR đã tiến hành nghiên cứu chiết, tách và tổng hợp HA thành 6 dạng khác nhau mang mặt trong sản phẩm kem xoá nếp nhăn Fillerina.

xem thêm : xoá nếp nhăn bằng tia laze

  1. Sản phẩm xoá nếp nhăn Fillerina xoá nếp nhăn như thế nào

sở hữu thành phần 6 loại HA khác nhau, sản phẩm kem trị nhăn da mặt Fillerina xoá nhăn bằng cơ chế lấp đầy bất chợt. ấy chính là việc bổ sung tại chỗ hoạt chất tình cờ là HA để trả lại môi trường xuất sắc cho collagen, elastin được kích thích sản sinh, tái tạo.

sản phẩm kem xóa nhăn fillerina

sản phẩm xóa nếp nhăn fillerina

lúc kem xoá nếp nhăn Fillerina xúc tiếp có da, tức thì 6 hoạt chất HA ở những dạng khác nhau sẽ phân công nhau hoạt động trên cả 3 lớp của da:

+ những HA trọng lượng rẻ lúc xúc tiếp với da ngay tức thì thấm ngay vào những lớp sâu cộng (hạ bì) của da, giúp khiến căng mô công ty và xoá mờ nếp nhăn.

+ những HA trọng lượng trung bình thấm vào lớp trung phân bì và 1 phần ở lớp hạ so bì làm cho đầy nếp nhăn và cộng da chũng trong khoảng bên trong.

+ các HA trọng lượng cao sẽ ở lại lớp biểu suy bì của da giữ cho mô căng đầy hơn.

khi HA thẩm thấu qua da vào bên trong sẽ bổ sung tại chỗ lượng HA thiếu hụt dưới da, giữ chân được nước ở lại tạo độ ẩm cho da; collagen được nuôi dưỡng, kích thích sản sinh và tái tạo trong khoảng đấy da của bạn được căng lên từ từ do thể tích mô nâng cao, những sợi collagen được kiên cố, khoẻ mạnh.

  1. Fillerina ở Việt Nam hiệu quả nhất hiện tại

xóa nếp nhăn vùng miệng hiệu quả hơn

xóa nếp nhăn vùng miệng hiệu quả hơn

ngày nay, sản phẩm kem xoá nhăn Fillerina đã được diễn ra Cổ phần Dược phẩm Phú Thái nhập khẩu và cung cấp độc quyền ở Việt Nam.

xem thêm : xóa nếp nhăn bằng lòng trắng trứng gà

Qua sự kiểm định chặt chẽ của Bộ Y Tế, các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam phân tích cao và khuyên sử dụng.

About cuonghn94

Check Also

sieu pham kem duong da chong nhan lam cang min da hieu qua

Theo thời gian và tác động của môi trường bên ngoài, làn da của bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *