Published on

by

in BÀI PR, TIN HOT

may chieu nec np-mc371x

Projector NEC MC371X sản phẩm cung cấp hình ảnh chất lượng, là một đại diện tiêu biểu cho những model với công nghệ 3LCD để xử lý hình ảnh. Máy chiếu NEC NP-MC371X thuộc những .

Home / BÀI PR / Máy chiếu phim gia đình NEC NP-MC371X

Máy chiếu phim gia đình NEC NP-MC371X

Projector NEC MC371X sản phẩm cung cấp hình ảnh chất lượng, là một đại diện tiêu biểu cho những model với công nghệ 3LCD để xử lý hình ảnh.

may chieu nec np-mc371x

Máy chiếu NEC NP-MC371X thuộc những máy chiếu tốt nhất dành cho các công ty và thuyết trình, hội thảo (chẳng hạn phòng họp, phòng học). Có kích thước khá nhỏ nhắn với cân nặng khá không cao model máy chiếu giá rẻ NEC NP-MC371X là một máy chiếu xách tay di động cùng với cường độ sáng lớn lên đến 3700 Ansi mang đến các bài giảng sáng rõ bất kể với kích thước hình ảnh lớn miễn là ánh sáng của văn phòng được đủ tiêu chuẩn. Các máy chiếu NEC NP-MC371X đáp ứng một tỷ lệ tương phản cao 15000:1 với độ phân giải WXGA. Khi trình chiếu video tỷ lệ 16 x 9 HD, cụ thể như từ một đầu HD-Player, máy chiếu này thể hiện một khung hình WUXGA 1920 x 1200 cho phép máy chiếu văn phòng NP-MC371X dễ dàng đáp ứng những video HD 720p đi kèm powerpoint. Sử dụng kết nối với một nguồn chiếu có độ phân giải 1280×800 với chuẩn 16:10 có thể được sử dụng đối với Powerpoint hoặc các bài giảng ký tự văn bản, đồ họa.

Chiếc NEC NP-MC371X là một máy chiếu giá rẻ cho văn phòng mang tới khung hình vô cùng mạch lạc cùng khá nhiều ứng dụng đáp ứng cho công việc văn phòng phổ biến hay cho những doanh nghiệp thường xuyên phải mang theo một máy chiếu giữa các văn phòng hội nghị. Mẫu NEC NP-MC371X cũng đáp ứng trình chiếu cho nhu cầu trình chiếu cơ động.

Dòng may chieu NEC NP-MC371X sở hữu nhiều tính năng nên cho các bản powerpoint vô cùng rõ ràng và mang đến dải màu rất sống động. Máy chiếu giá rẻ NP-MC371X rất tiện lợi để mang đi mang lại và đặt bàn hay treo trần trong văn phòng hay lớp học khi dùng cho công việc và lý tưởng với một cường độ sáng mạnh mẽ để trình chiếu trong phòng có nhiều ánh sáng.

Máy chiếu giá rẻ Hà Nội NEC NP-MC371X chính là một trong những model của dòng MC-series của máy chiếu văn phòng tên tuổi nổi tiếng NEC. Nằm trong dòng MC-series bao gồm máy chiếu NEC MC421XG với thông số phân giải 1024×768, máy chiếu MC331X và MC323XG trang bị tỷ lệ phân giải 1024×768, NEC NP-MC371X sở hữu tỷ lệ phân giải WXGA và model cao cấp PA621XG có độ phân giải 1920×1200.

Nếu quý vị chuẩn bị lắp đặt một chiếc máy chiếu đáp ứng cho đơn vị mình các bạn cần tìm hiểu toàn bộ các những mong muốn về model và cũng cần được hỗ trợ về kỹ thuật của công ty bán projector cho quý vị, chẳng hạn như việc trình chiếu thông thường quý khách có thể xem các model: NEC NP-VE303G. Để không bị mua sản phẩm không theo đúng ý định, hay không đáp ứng được nhu cầu cần có gây tốn kém và không phát huy được hiệu suất của sản phẩm đó. Với những thông tin này các bạn nên tham khảo nhiều hơn thông tin mà chúng tôi đưa ra ở dưới đây. Chúng tôi tin rằng các ý nêu ở trên cũng phần nào mang lại những cái nhìn ban đầu cho quý khách, vui lòng truy cập: >> http://tanhoaphatcorp.vn/danh-muc-san-pham/may-chieu/may-chieu-nec

Ghi nhớ bài viết này có tính chất tham khảo, hãy gặp kỹ thuật của chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất hãy gọi theo số Hotline trên site của chúng tôi!

About cuonghn94

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *