Home / THỦ THUẬT ANDROID / Hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus

Hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus

Hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus là cách đơn giản giúp người dùng có thể kiểm tra cũng như theo dõi thời lượng pin sử dụng hàng ngày để đưa ra giải pháp xử lý tối ưu cho thiết bị.

Hiển thị phần trăm PIN trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus
Hiển thị phần trăm (%) pin Oppo
Hiển thị phần trăm pin, show % pin trên điện thoại iPhone 6, 6 Plus, 5, 5s
Cách hiển thị phần trăm pin trên Zenfone
Hiển thị phần trăm pin trên HTC One M9, HTC One M8, HTC One

Việc biết được thiết bị Oppo F3 Plus của mình còn lại bao nhiêu phần trăm pin là hết sức quan trọng không chỉ đối với Oppo F3 Plus nói riêng mà hầu hết các thiết bị smartphone hiện nay đều dùng tới. Tuy nhiên có khá nhiều người dùng còn chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus như thế nào để có thể theo dõi và quản lý pin một cách hiệu quả hơn. Bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ hỗ trợ cũng như là một giải pháp đơn giản giúp bạn một phần nào đó trong việc kiểm tra thời lượng pin trên Oppo F3 Plus.

hien thi phan tram pin tren oppo f3 plus

Bật hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus

HIỂN THỊ PHẦN TRĂM PIN TRÊN OPPO F3 PLUS.

Bước 1: Từ giao diện sử dụng các trượt sang trái và truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt).

hien thi phan tram pin tren oppo f3 plus 2

Bước 2: Trên giao diện Settings (Cài đặt), các bạn nhấn vào mục Notification and status bar (Thanh thông báo và trạng thái)

hien thi phan tram pin tren oppo f3 plus 3

Bước 3: Cuối cùng, tại mục Phần trăm pin các bạn gạt công tắc sang chế độ ON như hình dưới đâyđể bật hiển thị phần trăm pin trên Oppo F3 Plus.

hien thi phan tram pin tren oppo f3 plus 4

Như vậy để có thể bật hiển thị phần trăm pin trên Opple F3 Plus các bạn chỉ cần thao tác với ba bước đơn giản trên đây. Giúp phần trăm cũng như thời lượng pin còn lại luôn được hiển thị ngay trên thanh trạng thái của thiết bị. Ngoài ra, để tối ưu pin hơn trong quá trình sử dụng các bạn có thể sử dụng tới việc bật trình tiết kiệm pin được tích hợp sẵn trên thiết bị. Nếu bạn quan tâm tới tính năng này và chưa biết cách kích hoạt có thể tham khảo bài viết bật chế độ tiết kiệm pin trên Oppo F3 Plus đã được 9mobi chia sẻ trước đó không lâu.

http://9mobi.vn/hien-thi-phan-tram-pin-tren-oppo-f3-plus-18485n.aspx
Trong trường hợp sử dụng hàng ngày bạn thấy thời lượng pin sụt giảm đáng kể, có khả năng pin bị chai là khá cao. Lúc này việc kiểm tra và theo dõi pin cũng hết sức đơn gian, bạn có thể tham khảo thủ thuật check chai pin để kiểm tra cũng như áp dụng với thiết bị của mình nhé.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *