Published on

by

in BÀI PR, TIN HOT

máy chiếu infocus in232

Máy chiếu Infocus In232 có khả năng trình chiếu 3D trực tiếp chính hãng, khả năng đáp ứng cao Máy chiếu infocus in232 một số thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản và .

Home / BÀI PR / Nhưng gì mà Infocus In232 có thể làm

Nhưng gì mà Infocus In232 có thể làm

Máy chiếu Infocus In232 có khả năng trình chiếu 3D trực tiếp chính hãng, khả năng đáp ứng cao

máy chiếu infocus in232

Máy chiếu infocus in232 một số thông tin về thông số kỹ thuật cơ bản và các ưu điểm để dòng sản phẩm này đã để lại các thành tựu lớn.

Những sản phẩm máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội, thì các model máy chiếu Infocus sẽ cung cấp cho các bạn nhiều sản phẩm thích hợp hơn với những mức giá cho những phân khúc khác nhau, phù hợp với những đòi hỏi khác nhau của quý vị.

Máy chiếu Infocus In232 với công nghệ DLP trong thiết kế của sản phẩm đang cung cấp những phút giây thưởng thức đầy ấn tượng về giá trị của khung hình. Thực tế cho thấy công nghệ DLP làm giảm thiểu tình trạng caro của ảnh khi khi trình chiếu hình ảnh, việc áp dụng công nghệ DLP làm cho hình ảnh sẽ khi trình chiếu sẽ mượt mà hơn. Việc không ngừng phát triển về công nghệ, khiến những các model máy chiếu dần thông minh hơn, đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe từ phía người dùng.

Projector Infocus In232 sở hữu độ phân giải cao: XGA 1024 pixcel x 768 pixcel với độ tương phản này, hình ảnh luôn luôn được hiển thị ấn tượng hơn, chất lượng hơn khi trình chiếu. Thế mạnh nổi bật, hiện đại hơn của sản phẩm này là có thể hỗ trợ trình chiếu 3D trực tiếp qua đầu Blu-ray, HDD box, với nguồn phát 3D cùng với các thiết bị cần thiết và Projector In232 các bạn đã có thể có trình chiếu với hình ảnh 3D hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng model này cho thiết kế một phòng chiếu phim mini.

Máy chiếu In232 với cường độ ánh sáng là 3500 ANSI sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang tới những hình ảnh tinh tế và hoàn hảo dù ở trong văn phòng tran hòa ánh sáng, theo nghiên cứu bằng thực nghiệm thì cường độ sáng của bóng đèn chiếu là là loại linh kiện ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị cho chất lượng hình ảnh trong các buổi thuyết trình bằng máy chiếu, yếu tố này càng cao sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn. Thêm một yếu tố cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh của một máy chiếu là độ tương phản, tỷ lệ tương phản càng cao sẽ cung cấp hình ảnh nổi bật hơn vì độ tương phản được tính là tỷ lệ giữa phần tử ảnh sáng nhất sẽ gấp bao lần so với điểm ảnh tối nhất trên khung hình.

Máy chiếu In232 được thiết kế có kích thước nhỏ gọn giúp đơn giản hóa cho việc lắp đặt hoặc di chuyển từ vị trí này tới vị trí khác. Kích thước cụ thể là: 31.43 x 22.36 x 8.82 Cm. Một đặc điểm khác là khả năng làm việc lên tới 10000 giờ cho đèn chiếu, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế bóng đèn máy chiếu, là một linh kiện có chi phí rất cao của một chiếc máy chiếu. Ngoài ra tỷ lệ khung hình khi trình chiếu cũng linh hoạt và ấn tượng như với 4:3 (Native), Hỗ trợ 16:9, 16:10, Auto.

Các thông tin được lấy từ: http://tanhoaphatcorp.vn/danh-muc-san-pham/may-chieu/may-chieu-infocus

About cuonghn94

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *