Home / Tin tức / Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017

Năm 2017, nhằm tạo điều kiện cho các bạn thí sinh ở xa có nhu cầu nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Dược Hà Nội theo đúng quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức trực tuyến năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Cấp 3.

Xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức trực tuyến có thể biết kết quả ngay sau khi đăng ký tuyển sinh

Sinh viên đã theo học Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội đa số là những thí sinh ở tại Hà Nội và các tỉnh thuộc Miền Bắc. Tuy nhiên cũng có không ít những sinh viên đến từ các vùng xa hơn như cả Đắc Lắk, Gia lai hay TP.HCM theo học tại Trường cao đẳng dược Hà Nội. Nhiều các bạn thí sinh ở các tỉnh xa luôn phải lo lắng vì không thể có điều kiện để đến nộp trực tiếp được, chuyển phát lại sợ bị chậm trễ, không biết mình có trúng tuyển hay không?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến năm 2017

Quy định tuyển sinh năm 2017 đã cho phép các thí sinh có thể đăng ký để xét tuyển vào Cao đẳng Dược trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh ở xa. Ngay sau khi đã đăng ký trực tuyến tại website chính của trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Khi thí sinh click vào nút “Đăng Kí” và nhìn thấy dòng chữ hiển thị rằng thông báo đăng ký đã thành công thì Nhà Trường sẽ nhanh chóng trực tiếp liên hệ lại cho thí sinh để xác nhận là thí sinh đã nộp hồ sơ trực tuyến thành công đồng thời hẹn ngày báo kết quả cho sinh viên thông qua đường bưu điện tới địa chỉ mà thí sinh đã đăng ký online.

Cách thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược trực tuyến

Đối tượng đăng ký xét tuyển: Đã tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc BTVH

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến dành cho thí sính

  • Điền đầy đủ thông tin để trống trên phiếu đăng ký xét tuyển.
  • Click đăng ký ở dưới mục điền thông tin sau khi hoàn thiện phiếu đăng kí xét tuyển.

Thí sinh sau khi trúng tuyển sẽ được nhà Trường thông báo trực tiếp qua điện thoại và cũng được nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển qua hình thức chuyển phát bưu điện. Nhà trường sẽ kiểm tra và đối chiếu xác nhận lại những lại thông tin hồ sơ của thí sinh trên mạng, nếu các thông tin chuẩn xác đủ điều kiện Nhà trường sẽ làm thủ tục nhập học luôn cho thí sinh đã đăng ký.

Lưu ý : Ngoài hình thức đăng ký trực tuyến thì thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2017 hoàn toàn có thể nộp hồ sơ qua chuyển phát nhanh hoặc trực tiếp

Mọi chi tiết liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Học Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0462.531.410

About cuonghn94

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính sau iPhone X ở đâu chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Thay thế mặt kính sau iPhone X uy tín chính hãng, dịch vụ thay mới .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *