Published on

by

in THỦ THUẬT ANDROID

Để có thể trang trí thiết bị HTC Desire 526G của mình, chúng ta có thể thực hiện cách đổi hình nền trên HTC Desire 526G theo các bước sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn trong .

Home / THỦ THUẬT ANDROID / Đổi hình nền trên HTC Desire 526G

Đổi hình nền trên HTC Desire 526G

Để có thể trang trí thiết bị HTC Desire 526G của mình, chúng ta có thể thực hiện cách đổi hình nền trên HTC Desire 526G theo các bước sẽ được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết dưới đây, các bạn đã biết cách đổi hình nền trên HTC Desire 526G chưa? nếu chưa hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và thực hiện nhé.

Chụp màn hình HTC nhanh chóng mà hiệu quả
Cách đổi ngôn ngữ trên điện thoại HTC Desire Eye
iOS 8 – Thủ thuật tự động thay đổi hình nền trên iPhone
Cách khắc phục những lỗi thường gặp trên HTC Desire 816
Sử dụng Kid Mode trên HTC One, HTC One M9, HTC One M8, HTC Desire

Cài hình nền Android là một trong những thủ thuật cơ bản để bạn có thể làm quen với các thiết bị Android hiện nay, tuy nhiên với các thiết bị Android khác nhau chúng ta đều có những cách cài hình nền Android khác nhau, và cách đổi hình nền trên HTC Desire 526G cũng như vậy, nếu như bạn cũng đang sở hữu cho mình một thiết bị HTC Desire 526G hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện thủ thuật này nhé.

doi hinh nen tren htc

Đổi hình nền trên HTC Desire 526G như thế nào.

Hướng dẫn đổi hình nền trên HTC Desire 526G

Cách đổi hình nền trên HTC Desire 526G được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ Menu ứng dụng chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta ấn chọn mục Cá nhân hóa điện thoại (Personalization).

thay hinh nen htc desire

Bước 2: Tiếp đó để thực hiện đổi hình nền trên HTC Desire 526G chúng ta ấn chọn mục Chọn Hình nền (Wallpaper), tiếp đó hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn những hình ảnh được lưu trên bộ nhớ thiết bị để thực hiện làm hình nền thiết bị.

thay doi wallpaper htc

Bước 3: Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn sử dụng đổi hình nền động trên HTC Desire 526G, sau khi lựa chọn hình nền động mà bạn yêu thích, ấn chọn Áp dụng (Apply) để thưc hiện đổi hình nền HTC Desire 526G.

doi hinh nen htc desire 526g

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu và thực hiện xong cách thay đổi hình nền HTC Desire 526G rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị di động của mình nhé, ngoài ra để có những tấm hình nền vô cùng ngộ nghĩnh đang tạo sức hút trên các mạng xã hội hiện nay chú tiểu cương thi Cương Tiểu Ngư, các bạn có thể tìm được những hình ảnh này qua bài viết hình nền Cương Tiểu Ngư đã được 9Mobi.vn chia sẻ tới các bạn trước đó.

Cùng với đó nếu như bạn đang tìm kiếm những hình ảnh nền, ảnh khóa màn hình chất, các bạn có thể tham khỏa bài viết hình nền, màn hình khóa chất cho điện thoại để tìm cho mình một ảnh màn hình khóa độc đáo và vô cùng hóm hỉnh nhé.

http://9mobi.vn/doi-hinh-nen-tren-htc-desire-526g-9159n.aspx
 

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *