Home / TIN HOT / Chia sẻ những hiểm họa từ tiêm Filler sai cách

Chia sẻ những hiểm họa từ tiêm Filler sai cách

Với tên gọi thông dụng là chất làmđầy. Filler chính là một hợp chất được các nhà khoa học thẩm mỹ sáng tạo ra từ dạng axit hyaluronic giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể con người. Hợp chất này giúp thay thế được axit hyaluronic tự nhiên trong cơ thể với mục đích làm đầy và tăng thể tích phẩn mô cơ bị trùng nhão và xóa nếp nhăn khóe mắt trong một thời gian ngắn.

hiểm họa từ tiêm filler
hiểm họa từ tiêm filler

Trong thẩm mỹ Filler thường được dùng làm chất để nâng mũi, độn cằm và tiêm môi chị em thành hình trái tim vv. vỚI ƯU ĐIỂM LÀ THỜI GIAN THẨM MỸ BẰNG fILLER rất ngắn chỉ trong vòng 15 phút thôi. Các bác sĩ sẽ làm tê vùng được chỉ định và tiêm filler vào da với một lượng rất nhỏ.

Tiêm filler là phương pháp làm đẹp mới Tiêm filler là phương pháp làm đẹp mới

Nắmđược đặc điểm nhanh gọn, thời gian ngắn mà lại dễ thực hiện nên phương pháp thẩm mỹ này được ưa chuộng và trở thành xu hướng được nhiều chị em sử dụng thời gian ngần đây.

Nhiều người lặn lội đặt mua filler từ nước ngoài đem về

hiểm họa từ tiêm filler
hiểm họa từ tiêm filler

Nắm được tình thế đó có nhiều người đã lăn lội ở nước ngoài và mang về lượng filler này với nguôn gốc không được kiểm định rõ ràng. Chính vì thế mà chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro trong việc phẫu thuật

Hiểm họa khôn lường từ filler

Cộng vào đó. theo các chuyên gia thì ngoài việc sử dụng filler không rõ nguồn gốc còn phụ thuộc vào bản thân hoạt chất filler khi tiêm vào trong cơ thể còn ẩn chứa những nguy cơ như Làm liệt cơ mặt, tăng nếp nhăn nếu ngừng dùng, đẩy nhanh quá trình lão hóa da và gây nên những biến chứng khó lường.

Nhiều trường hợp làm ví dụ cho việc tiêm filler không đúng cách như Gần đây nhất là câu chuyện của cô gái tên L. ở một cơ sở spa tại TPHCM nhờ bạn cùng làm tiêm chất làm đầy để xóa nếp nhăn ở đuôi mắt và tạo dáng mũi thẳng. Ngay sau khi được tiêm filler, L. có cảm giác mờ mắt, chóng mặt, tê liệt cánh tay. L được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mắt hoàn toàn mất thị lực và chất làm đầy đã xâm nhập, ảnh hưởng đến não bộ.

hiểm họa từ tiêm filler
hiểm họa từ tiêm filler

Bên cạnh việc tiêm filler nhầm mạch máu thì tiêm chất làm đầy quá liều cũng có ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng. Theo chuyên gia thẩm mỹ Vũ Sơn, tiêm filler vào sống mũi không được quá 1cc, vùng đầu mũi là 0,3cc. Tiêm quá liều sẽ làm căng da, chèn mạch máu gây thiếu máu sẽ dẫn đến hậu quả khó lường nếu để trong thời gian dài. Nhiều chị em đi xóa nếp nhăn vùng cổ cũng có trường hợp tương tự như vậy

Trong đó, với các chị em, đa phần là các trường hợp mũi bị biến dạng, môi hoại tử, ngực nhiễm trùng, biến dạng tuyến sữa,… Nhiều trường hợp phải cắt bỏ hoàn toàn phần ngực và tái tạo bộ phận mới.

Ngoài các vấn đề về an toàn, thì người có ý định tiêm filler cũng cần lưu ý đến bài toán kinh tế. Filler chỉ có hiệu quả trong vòng 4-6 tháng. Muốn duy trì kết quả, cần tiếp tục điều trị, giá mỗi lần thực hiện khoảng 10-20 triệu đồng.

About cuonghn94

Check Also

Thay mặt kính iPhone 6 chính hãng

Thay mặt kính iPhone 6 cửa hàng nào chính hãng giá rẻ

Trên thực tế iPhone 6 cũng giống như các loại Điện thoại thông minh khác, .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *