Home / THỦ THUẬT ANDROID / Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime

Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime

Lỗi lớp phủ màn hình luôn là điều khó chịu dành cho những ai sử dụng Android, cách tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime dưới đây là một cách giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime mới của mình để có thể tiếp tục trải nhiệm và sử dụng thiết bị Samsung này tốt hơn.

Khắc phục lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung Note 5
Chụp màn hình Samsung J5 Prime
Cách tắt lớp phủ màn hình trên Android 6.0
Tắt lớp phủ màn hình trên Huawei GR5 2017

Lỗi lớp phủ màn hình đã bắt đầu xuất hiện và làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng từ Android 6.0 đã có rất nhiều biện pháp đưa ra để khắc phục lỗi lớp phủ màn hình này trên các thiết bị Android, cũng như bài viết tắt lớp phủ màn hình đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó các bạn có thể xem và tham khảm, áp dụng cho thiết bị của mình, tuy nhiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu việc tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime như thế nào trước đã nhé.

tat loi phu man hinh tren Samsung J5 Prime

Tắt lớp phru màn hình trên Samsung J5 Prime như thế nào?

Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime

Các tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính, bạn vào Menu Ứng dụng >Settings (Cài đặt) >Applications (Ứng dụng).

loi phu man hinh tren Samsung

Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn Applications Manager (Quản lý Ứng dụng) >More (Nhiều hơn) để có thể thực hiện cách tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime của mình.

tat loi phu man hinh J5 Prime

Bước 3: Trong mục More (Nhiều hơn), bạn chọn Applications can appear on the same (Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng) > Tiến hành tắt các ứng dụng xuất hiện trong danh sách bằng cách vuốt nút trượt bên cạnh mỗi ứng dụng từ màu xanh sang xám trắng.

cach tat lop phu man hih Samsung

Đây là cách giúp bạn hạn chế cũng như dễ dàng tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn có thể thực hiện tắt lớp phủ màn hình trên Samsung J5 Prime, hy vọng các bạn sẽ thành công trên thiết bị của mình, cũng như dễ dàng loại bỏ tắt lớp phủ màn hình luôn gây khó chịu này trên thiết bị Samsung của mình, ngoài thiết bị Samsung J5 Prime thường gặp lỗi này ra thì thiết bị J7 Prime cũng là một trường hợp tương tự, để khắc phục các bạn có thể xem lại bài viết lỗi lớp phủ màn hình trên Samsung J7 Prime đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trong các bài viết trước đây.

Trong trường hợp bạn đã thực hiện các bước này mà lỗi “lớp phủ màn hình” vẫn không biến mất, bạn hãy gỡ bỏ các bên thứ 3, phần mềm dọn rác như CCleaner, Clean Master cho Android hay các ứng dụng tiết kiệm pin khác để khắc phục triệt để lỗi này nhé.

 

 

http://9mobi.vn/tat-lop-phu-man-hinh-tren-samsung-j5-prime-9087n.aspx
 

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *