Home / THỦ THUẬT ANDROID / Bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017

Bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017

Với hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow, bạn hoàn toàn có thể bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017 khi thiết bị của bạn sắp hết pin mà bạn lại không mang theo sạc điện thoại lẫn sạc dự phòng bằng tính năng đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn trên thiết bị.

Bật nút Home ảo trên Huawei GR5 2017, Nút di động
Chụp màn hình Huawei GR5 2017, Screenshot điện thoại Huawei
Chụp siêu tốc trên Huawei GR5 2017, chế độ chụp ảnh nhanh
Cách chụp xóa phông trên Huawei GR5 2017
Cài khóa vân tay trên Huawei GR5 2017

turn on battery saver huawei

Về cơ bản, hệ điều hành Android 6.0 được trang bị đầy đủ các tính năng vượt trội trong phân khúc giá tầm trung. Trong đó phải kể đến chế độ tiết kiệm pin mà Android 6.0 Marshmallow tích hợp sẽ chặn các tác vụ nhất định đang chạy nếu điện thoại ở chế độ nhàn rỗi trong một khoảng thời gian. Ý tưởng này giúp tiết kiệm pin bằng cách giảm lượng điện năng tiêu thụ khi không sử dụng điện thoại. Để bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017 bạn hãy cùng 9Mobi thao tác các bước cơ bản sau đây nhé.

Bước 1: Từ giao diện chính màn hình thiết bị, bạn vào Cài đặt, trượt xuống dưới và chọn Cài đặt nâng cao.

tiet kiem pin

Bước 2: Tại đây bạn chọn Quản lý Pin

bat tiet kiem pin

Bước 3: Tại Chế độ tiết kiệm pin, bạn gạt nút bên cạnh để kích hoạt trình tiết kiệm pin trên Huawei.

huawei Gr5 2017

Chế độ đưa các ứng dụng chạy ngầm về trạng thái ngủ đông.

Bước 4: Cuối cùng là Siêu tiết kiệm pin, gạt nút bên cạnh để bật trình tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017 lúc pin còn thấp.

http://9mobi.vn/bat-tiet-kiem-pin-tren-huawei-gr5-2017-9101n.aspx
ung dung tiet kiem pin

Với chế độ này, thiết bị của bạn sẽ được duy trì khi dung lượng pin còn rất thấp.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017 như các thiết bị khác đang sử dụng hệ điều hành Android Marshmallow. Ngoài ra với hệ điều hành Android 6.0, chúng ta sẽ có thêm lựa chọn là sử dụng ứng dụng Doze Mode. Với việc dùng Doze Mode, nó sẽ hỗ trợ tiết kiệm pin siêu thông minh, thay vì đóng ứng dụng và ngắt kết nối internet của các ứng dụng khác, nó sẽ quản lý và đưa ứng dụng đó về chế độ ngủ đông.

Đối với những bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS như iPad, tăng thời lượng sử dụng pin hay nói cách khác là để tiết kiệm pin iPad cũng là điều khá quan trọng không riêng gì các thiết bị Android khi mà Apple mới đây đã cập nhật lên hệ điều hành mới iOS 10. Tính năng mới trong bản này thông minh hơn nhưng đi kèm với đó là thời lượng sử dụng pin sụt giảm đáng kể.

Hy vọng với bài viết bật tiết kiệm pin trên Huawei GR5 2017 trên đây, 9Mobi đã giúp các bạn cải thiện được phần nào pin trong quá trình trải nghiệm cũng như sử dụng trong công việc hàng ngày.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *