Home / THỦ THUẬT ANDROID / Tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017

Tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017

Để tránh làm phiền những người xung quanh khi chúng ta đang sử dụng tính năng chụp ảnh trên Huawei GR5 2017, cách tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017 dưới đây sẽ giúp các bạn thoát khỏi những rắc rối này cũng như tránh được những tình huống khó sử tại những nơi công cộng hạn chế tiếng ồn như thư viện, phòng học.

Chụp siêu tốc trên Huawei GR5 2017, chế độ chụp ảnh nhanh
Chụp màn hình Huawei GR5 2017, Screenshot điện thoại Huawei
Google Camera – Tắt âm thanh chụp ảnh Android hiệu quả nhất
Tắt âm chụp ảnh, tắt tiếng khi chụp ảnh trên iPhone iPad
Tắt âm thanh chụp ảnh trên Android bằng ES File Explorer

Tắt âm thanh chụp ảnh là một thủ thuật giúp người dùng có thể loại bỏ những âm thanh phát ra mỗi khi thực hiện chụp một tấm hình nào đó bằng Camera trên thiết bị, với mỗi thiết bị khác nhau chúng ta đều có cách tắt âm thanh chụp ảnh khác nhau, cách tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017 cũng vậy, bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc loại bỏ âm thanh không cần thiết này trên thiết bị của mình.

http://9mobi.vn/tat-am-chup-anh-tren-huawei-gr5-2017-9095n.aspx
tat am chup anh

Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào ứng dụng Máy ảnh
tat am chup anh
Bước 2: Tại ứng dụng, để có thể thực hiện tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017 bạn vuốt từ phải qua trái để vào cài đặt máy ảnh.
tat am thanh chup anh
Bước 3: Tùy chỉnh cài đặt hiện ra, bạn gạt nút Tắt tiếng về chế độ Off để tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017.
tat tieng chup anh
 
Như vậy chúng ta đã có thể loại bỏ cũng như tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017 được rồi đấy.
Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn thủ thuật tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017 hy vọng với các bước trên các bạn cũng đã có thể thực hiện tắt âm chụp ảnh trên Huawei GR5 2017 của mình rồi.
 
Ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Google Camera cho Android, ứng dụng Google Camera cho Android là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh và thực hiện tắt âm thanh chụp ảnh trên thiết bị Android vô cùng tốt đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết trước đó.
 
Thêm vào đó nếu như bạn đang có thiết bị iPhone Lock và muốn thực hiện việc loại bỏ âm thanh phiền toái này mỗi khi thực hiện chụp ảnh nơi công cộng, các bạn có thể xem lại bài viết tắt âm chụp ảnh trên iPhone Lock để nhanh chóng loại bỏ âm thanh phiền toái này mỗi khi chụp ảnh cũng như chụp màn hình thiết bị nhé.
 
 
 

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *