Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách cài VTVcab On trên điện thoại, xem phim HD trên điện thoại

Cách cài VTVcab On trên điện thoại, xem phim HD trên điện thoại

Để xem những bộ phim HD chất lượng cao ngay trên Smartphone, cách cài VTVcab On dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện được điều này với các thiết bị Android, iPhone, không những vậy chúng ta cũng có thể xem những show truyền hình thực tế hấp dẫn nhất hiện nay hay dõi theo các trân đấu thể thao kinh điển được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng VTVcab On.

Đăng ký VTVcab On trên điện thoại, xem phim truyện đặc sắc
Xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone
Ứng dụng xem phim, hài Tết 2016
Hướng dẫn sử dụng Viet Mobi TV để xem phim trên điện thoại
Xem video Facebook 360 độ trên điện thoại ?

Chúng ta đã quá quen thuộc với các ứng dụng xem phim trên các thiết bị Android, iPhone hiện nay, tuy nhiên không phải ứng dụng xem phim miễn phí nào cũng đáp ứng được hết các nhu cầu của người dùng, cũng như làm phiền người xem bằng cách lồng quá nhiều quảng cáo, tuy nhiên với ứng dụng VTVcab On chúng ta sẽ có một ứng dụng xem phim hoàn toàn miễn phí với chất lượng sắc nét HD, và liên tục cập nhật những bộ phim Hot.

cach cai vtvcab on tren dien thoai

Cách cài VTVcab On trên điện thoại, ứng dụng xem phim HD trên điện thoại

Để cài VTVcab On trên điện thoại 9Mobi.vn xin được chia làm 2 phần

1. Hướng dẫn Cài VTVcab On trên Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng địa chỉ tải ứng dụng VTVcab On cho Android tại đây: Download VTVcab On cho Android.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download và lựa chọn dòng link liên kết nếu chương trình không tự động tải ứng dụng.

cach cai vtvcab on tren dien thoai

Bước 3: Tiếp đó chúng ta lựa chọn biểu tượng CH Playấn chọn Luôn chọn để xác nhận, chương trình sẽ thay đổi giao diện ứng dụng, ấn chọn Cài đặt để cài VTVcab On trên điện thoại Android.

huong dan cai vtvcab on tren dien thoai

Bước 4: Ấn chọn Chấp Nhận để xác nhận các điều khoản ứng dụng, sau đó chương trình sẽ tự động tải và cài VTVcab On trên Android.

huong dan cai vtvcab on tren dien thoai

Quá trình tải và cài VTVcab On sẽ diễn ra trong vòng ít phút

Bước 5: Quá trình này kết thúc, chúng ta có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng, và giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện như hình dưới.

cai vtvcab on tren iphone

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài VTVcab On trên Android rồi đấy.

2. Cách cài VTVcab On trên iPhone.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tại VTVcab On cho iPhone tại đây: Download VTVcab On cho iPhone.

Bước 2: Cũng giống như cách cài VTVcab On cho Android ở trên, chúng ta lần lượt ấn chọn vào biểu tượng Free Downloadchọn dòng link liên kết nếu chương trình không tự động tải ứng dụng.

cai vtvcab on tren iphone

Bước 3: Chương trình sẽ tự động thay đổi giao diện, chúng ta lần lượt ấn chọn NhậnCài đặt để bắt đầu quá trình cài VTVcab On cho iPhone của mình.

huong dan cai vtvcab on tren android

Bước 4: Quá trình tải và cài đặt này sẽ diễn ra tự động, khi quá trình này kết thúc các bạn có thể ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng ngay.

huong dan cai vtvcab on tren android

http://9mobi.vn/cach-cai-vtvcab-on-tren-dien-thoai-8890n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài VTVcab On trên điện thoại, ứng dụng xem phim HD chất lượng cao trên điện thoại để các bạn có thể nhiều sự lựa chọn hơn với các kênh giải trí khác nhau kèm theo đó có thể xem các bộ phim truyền hình trực tiếp trên điện thoại của mình, ngoài VTVcab On ra chúng ta có thể lựa chọn một ứng dụng khác đang được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay đó chính là Zing TV, với Zing TV cho Android chúng ta có thể dễ dàng xem lại các bộ phim yêu thích nhất hiện nay, hay các bộ phim hoạt hình Hot nhất, để cài được Zing TV lên trên thiết bị của mình các bạn có thể tham khảo bài viết cách cài Zing TV trên điện thoại để thực hiện được điều này ngoài ra, chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh độ phân giải của video trên Zing TV hay còn gọi là cách đổi chất lượng video trên Zing TV để xem những bộ phim yêu thích của mình “đã hơn”, nếu như bạn muốn tải video Zing TV HD về thiết bị Samsung, Sony, HTC của mình, việc này cũng đơn giản thôi với các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong bài viết tải Video Zing TV 720p cho Android, việc tải video Zing TV chất lượng cao chỉ trong vòng vài nốt nhạc mà thôi.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *