Home / TIN TỨC ANDROID / Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Tab S tại sự kiện ngày 12/6

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Tab S tại sự kiện ngày 12/6

Mới đây, Samsung vừa phát đi những thư mời cho sự kiện Galaxy Premiere 2014 sẽ diễn ra vào ngày 12/06 này tại New York (Mỹ). Được biết, chủ đề của sự kiện lần này là “Tab Into Color” với hình ảnh là những chiếc tablet hòa trộn vào các mảng màu sắc chủ đạo của hệ điều hành Android. Sự kiện này hứa hẹn sẽ là dịp mà Samsung tung ra những mẫu tablet mới nhất của mình. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại vẫn chưa có thêm thông tin nào ngoài việc hãng sản xuất Hàn Quốc chuẩn bị tung ra dòng máy tính bảng Galaxy Tab S.

samsung-galaxy-tablet-june-2014.

Nhiều khả năng, Galaxy Tab S là dòng máy tính bảng cao cấp thế hệ mới của Samsung, bao gồm 2 phiên bản màn hình 10,5 inch và 8,4 inch. Theo đó, đây là dòng máy tính bảng mới nhất sử dụng màn hình công nghệ Super AMOLED Plus, thay vì công nghệ TFT LCD thông thường.

Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Tab S tại sự kiện ngày 12/6
Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Tab S tại sự kiện ngày 12/6

Theo thông tin rò rỉ mới đây, Galaxy Tab S phiên bản màn hình 10,5 inch sẽ sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ, màn hình độ có độ phân giải 1.600 x 2.560 pixel, tích hợp vi xử lý lõi tám Exynos do chính Samsung phát triển. Ngoài ra, máy còn được trang bị 3 GB RAM, camera chính 8 megapixel hỗ trợ flash, camera phụ ở mặt trước 2,1 megapixel và chạy nền tảng Android 4.4 KitKat.

About adminmt

Check Also

Sennheiser hợp tác với Samsung để tạo ra tai nghe âm thanh 3D cho smartphone Android

Âm thanh 3 chiều, hay còn gọi là âm thanh binaural, là công nghệ tái .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *