Home / THỦ THUẬT ANDROID / Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

Để có thể thêm được nhiều người bạn mới trên Zalo, các bạn có thể sử dụng cách tìm bạn trên Zalo cho Android dưới đây để có thể tìm chính xác những người bạn mà mình muốn tìm kiếm cũng như dễ dàng biết được những người bạn xung quanh mình có những ai đang sử dụng Zalo để có thể thêm bạn, trò chuyện, gọi điện miễn phí với công cụ Zalo cho Android.

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm bạn trên Zalo với thiết bị iPhone, với cách thêm bạn zalo iPhone này chúng ta có thể liên lạc với những người bạn trên Zalo của mình một cách thường xuyên, thuận liện mà lại không hề phát sinh chi phí, còn sau đây hãy cùng 9Mobi.vn tiếp tục tìm hiểu các cách tìm bạn trên Zalo cho Android nhé.

cach tim ban tren zalo cho android

Cách tìm bạn trên Zalo cho Android với 4 lựa chọn

Để tìm hiểu các cách tìm bạn trên Zalo cho Android các bạn cần:

– Tải Zalo phiên bản mới nhất về thiết bị tại đây:

+ Tải Zalo cho Android: Download Zalo cho Android về thiết bị.

+ Tải Zalo cho iPhone: Download Zalo cho iPhone về thiết bị.

+ Tải Zalo cho WinPhone: Download Zalo cho WinPhone về thiết bị.

– Nếu như bạn chưa có tài khoản Zalo có thể xem lại cách đăng ký Zalo để sở hữu cho mình một tài khoản Zalo cá nhân nhé.

Chúng ta có các cách tìm bạn trên Zalo cho Android sau:

1. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng số điện thoại.

Cách đầu tiên để chúng ta có thể tìm bạn trên Zalo cho Android đó chính là bằng số điện thoại, đây cũng là cách có độ chính xác cao khi bạn đã biết số điện thoại của người bạn muốn tìm, và chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện ứng dụng, ấn chọn biểu tượng thêm bạn như hình dưới, Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn vào mục nhập số điện thoại để tiến hành tìm bạn Zalo cho Android bằng số điện thoại.

cach tim ban tren zalo cho android

Bước 2: Tiếp đó chúng nhập số điện thoại người bạn muốn tìm và ấn chọn Tìm.

tim ban tren zalo

Ngay lập tức tài khoản Zalo được đăng ký theo số điện thoại đó sẽ xuất hiện, ấn chọn kết bạn.

Bước 3: Để kết thúc quá trình tìm bạn trên Zalo cho Android này, chúng ta gửi lời giới thiệu tới người đó sau đó ấn chọn kết bạn.

tim ban tren zalo

Hệ thống sẽ xuất hiện thông báo đã gửi yêu cầu kết bạn thành công, cũng đồng nghĩa cách tìm bạn trên Zalo cho Android bằng số điện thoại đã thành công.

2. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Quét bạn gần đây.

Đây là một cách tìm bạn trên Zalo cho Android khác để chúng ta có thể tìm kiếm những người xung quanh đang sử dụng Zalo, và có thể kết bạn một cách dễ dàng.

Các tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Quét bạn gần đây được thực hiện như sau:

Bước 1: Tại giao diện thêm bạn, chúng ta ấn chọn chức năng quét bạn gần đây, ngay lập tức chương trình sẽ tự động quét bạn gần đây.

tim ban tren zalo

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn mục Auto (tự động)

Bước 2: Với chức năng tự động này các bạn có thể sử dụng được tính năng quét bạn gần đây tự động mà không cần phải ở lại màn hình quét.

cach tim kiem ban tren zalo

Quá trình tìm bạn trên Zalo cho Android bằng Quét bạn gần đây tự động sẽ diễn ra trong vòng 30 phút.

3. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách quét mã QR.

Quét mã QR trên Zalo là một tính năng khá độc đáo để chúng ta có thể thực hiện cách tìm bạn trên Zalo cho Android, để thực hiện được cách này chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Zalo bằng cách ấn chọn biểu tượng tùy chọn 3 dấu chấm, và ấn chọn Trang cá nhân của bạn.

cach tim kiem ban tren zalo

Tiếp đó ở trang cá nhân các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu ngạch ngang như hình trên.

Bước 2: Tại đây để thực hiện cách tìm bạn Zalo cho Android bằng quét mã QR chúng ta ấn chọn biểu tượng mã QR của tôi.

huong dan tim ban zalo

Tại đây các bạn đã có thể nhận được mã QR của mình, các bạn có thể lựa chọn lưu vào thư viện để lấy mã QR này gửi cho những người bạn của mình.

Bước 3: Bước tiếp theo trong cách tìm bạn trên Zalo cho Android này đó chính là sử dụng một thiết bị khác kích hoạt tính năng quét mã QR trên Zalo và quét mã QR bạn vừa nhận được.

huong dan tim ban zalo

Thông tin tài khoản Zalo trong mã QR sẽ được tìm kiếm và nhận dạng, nhận dạng thành công chúng ta ấn chọn Thêm bạn.

Lưu ý: Nếu bạn chưa biết cách sử dụng tính năng Quét mã QR trên Zalo có thể xem lại cách quét mã QR trên Zalo để thực hiện điều này.

Với các mã QR có sẵn trên thiết bị các bạn có thể ấn chọn Quét ảnh có sẵn.

Bước 4: Sau đó chúng ta tiếp tục thực hiện các bước gửi lời mời kết bạn như cách trên.

cac cach tim ban zalo

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách kết bạn, tìm bạn trên Zalo cho Android bằng quét mã QR rồi.

4. Tìm bạn trên Zalo cho Android bằng cách tìm bạn quanh đây

Tính năng tìm bạn quanh đây là cách cuối cùng để chúng ta có thể tìm bạn trên Zalo cho Android trong bài viết này, và được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng, ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình dưới.

cac cach tim ban zalo

Tại đây chúng ta ấn chọn tính năng Tìm quanh đây, sau đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn kích hoạt, ấn chọn Có để kích hoạt thực hiện cách tìm bạn trên Zalo cho Android này.

Bước 2: Ngay lập tức chương trình sẽ quét tất các những ai đang sử dụng Zalo xung quanh khu vực của bạn (khá giống với cách quét bạn gần đây ở trên).

cach tim ban tren zalo cho android

Để có thể nâng cao hiệu quả tìm kiếm các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Cài đặtthiết lập các tùy chọn tìm kiếm nâng cao như hình trên.

Bước 3: Sau khi tìm thấy người bạn muốn tìm chúng ta tiếp tục các bước kết bạn như các cách ở trên.

tim ban tren zalo

http://9mobi.vn/cach-tim-ban-tren-zalo-cho-android-7709n.aspx
Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách cách tìm bạn trên Zalo cho Android rồi đấy, hy vọng đây sẽ là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn có thể tìm kiếm những người bạn của mình trên Zalo để có thể thỏa thích liên lạc mọi lúc mọi nơi mà hoàn toàn miễn phí, ngoài ứng dụng Zalo ra cũng có 1 ứng dụng vô cùng thú vị khác giúp chúng ta có thể liên lạc miễn phí với bạn bè người thân mang tên Viber, Viber cho Android, iPhone hỗ trợ người dùng có thể chat, gọi điện thoại miễn phí trên các thiết bị di động, một trong những tính năng thú vị mà người sử dụng yêu thích ở Viber đó chính là gọi điện video, cách gọi Video trên Viber khá đơn giản và hỗ trợ nhiều thiết bị, chúng ta có thể sử dụng máy tính để gọi video hay điện thoại đều có thể thực hiện được tính năng này, ngoài ra các bạn muốn tìm hiểu cách thêm bạn trên Viber có dễ hơn Zalo hay không có thể tham khảo bài viết thêm bạn Viber để biết cách thực hiện điều này cũng như so sánh với Zalo nhé.

About adminmt

Check Also

Phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus, chia sẻ mạng kết nối

Cách chia sẻ mạng kết nối, phát Wifi trên Samsung S8, S8 Plus sẽ là .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *